Chiếc mũi là yếu tố giúp tạo nét ấn tượng, hài hòa và thanh tú cho cả khuôn mặt, vì thế, hình dáng và kích thước mũi là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến diện mạo mỗi người. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, trong đó có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không, có an toàn không?

Không thể phủ nhận sức hút đặc biệt từ chiếc mũi thon cao, thanh tú, nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn để có được vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, không hề phức tạp. Trước khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này, bạn sẽ được thăm khám và tư vẫn kỹ lưỡng, được kiểm tra sức khỏe sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, định hình trước dáng mũi lý tưởng.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi.

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi.

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho khách hàng trong quá trình nâng mũi.

 Chỉ sau 2-3 tiếng, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi mơ ước mà không hề cảm thấy đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Nâng mũi Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội, sử dụng chất liệu đa phần là sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo như mong ước. Bạn sẽ  yên tâm khi được thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khéo léo, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ tân tiến, hiện đại tại Thu Cúc Sài Gòn.

Bạn sẽ  yên tâm khi được thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khéo léo, giàu kinh nghiệm

Bạn sẽ yên tâm khi được thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khéo léo, giàu kinh nghiệm

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn không gây đau đớn cho khách hàng. Đường khâu kín nên không để lại dấu hiệu thẩm mỹ. Với phương pháp này, dáng mũi thấp, tẹt của bạn sẽ được cải thiện, cân đối với khuôn mặt, thanh tú tự nhiên mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống mũi. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chăm sóc vết mổ để đạt kết quả tốt nhất. Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15 phút). Ngày thứ 3 – 5 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15 phút). Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

nang-mui-han-quoc-co-dau-khong

Nâng mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn không gây đau đớn

Bạn có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như thu gọn cánh mũi, bọc sụn đầu mũi,… để đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh trực thuộc Thẩm mỹ Thu Cúc – đơn vị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm, được đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong và sau phẫu thuật.