Nhiều chị em muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện hình dáng mũi, giúp mũi cao đẹp và tự nhiên hơn. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi tuy nhiên nhiều người lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín và băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc có đắt không. Vậy hãy đến với Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam để được sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú với chi phí hợp lý.

Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên một chiếc mũi đẹp có thể tôn lên các đường nét hài hòa, giúp khuôn mặt cuốn hút và tỏa sáng hơn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để nâng cao phần sống mũi. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng công nghệ tiên tiến, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và rất an toàn. Sau khi nâng mũi bạn sẽ có được chiếc mũi cao như ý, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-han-quoc-co-dat-khong2

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ có được chiếc mũi cao như ý, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp này được thực hiện không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đến Thu Cúc Sài Gòn để nâng mũi Hàn Quốc

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thu Cúc đầu tư hàng loạt cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện tại hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật thuận lợi và an toàn hơn. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được chăm sóc bởi những nhân viên, bác sĩ tận tình, tận tâm.

nang-mui-han-quoc-co-dat-khong4

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đặc biệt, tại đây sở hữu đội ngũ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài.

Với trình độ kiến thức chuyên sâu của bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phẫu thuật nhanh chóng mang lại kết quả tối ưu nhất.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn

Thu Cúc Sài Gòn giúp bạn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc hoàn hảo với chi phí hợp lý. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có giá dao động từ 9-12 triệu đồng/ca tùy trường hợp, thời gian thực hiện từ 60-75 phút.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có giá dao động từ 9-12 triệu đồng/ca tùy trường hợp, thời gian thực hiện từ 60-75 phút.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Thu Cúc có giá dao động từ 9-12 triệu đồng/ca tùy trường hợp, thời gian thực hiện từ 60-75 phút.

Đây là một mức giá phù hợp với mọi đối tượng. Trước bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào, Thu Cúc Sài Gòn đều tạo cơ hội làm đẹp cho khách hàng bởi mức giá cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi.

Vì vậy câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đắt không không còn là mối bận tâm của các chị em khi làm đẹp tại Thu Cúc.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.