Nâng mũi Hàn Quốc là nhu cầu làm đẹp đang ngày càng được yêu thích của các chị em. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa hiểu nhiều về phương phá này nên gặp khó khăn khi đưa ra quyết định có nên nâng mũi hay không. Thu Cúc sài Gòn xin đưa ra một số câu hỏi về nâng mũi Hàn Quốc cũng như lời giải đáp để các chị em có thể tham khảo.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ được gây tê để giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong và sau quá trình phẫu thuật.

nang-mui-han-quoc-cac-cau-hoi-thuong-gap

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ được gây tê để giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau

Kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, khéo léo của bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn. Vì vậy bạn có thể yên tâm là nâng mũi Hàn Quốc không đau.

Nâng mũi Hàn Quốc để lại sẹo không?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật mũi, thao tác khéo léo, nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet giúp ca phẫu thuật thành công, không để lại sẹo. Vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ không làm lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi phẫu thuật.

nang-mui-han-quoc-cac-cau-hoi-thuong-gap2

Nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo, không gây biến chứng…

Bên cạnh đó Thu Cúc còn được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều nên rất an toàn, không gây ra biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật hiện đại và sử dụng chất liệu nhân tạo nhập khẩu, rõ nguồn gốc xuất xứ với độ an toàn cao, dễ bám dính và thân thiện với cơ thể. Chất liệu này sẽ không hề gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như các chất liệu truyền thống.

nang-mui-han-quoc-cac-cau-hoi-thuong-gap3

Nâng mũi Hàn Quốc không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để chắc chắn rằng có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật. Đồng thời bạn sẽ được tư vấn về chế độ chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, từng phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca nâng mũi cho khách hàng.

Vì vậy có thể nói nâng mũi Hàn Quốc không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc nào uy tín?

Để lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn, bạn cần tìm hiểu về phương pháp nâng mũi, đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất ở địa chỉ thẩm mỹ đó.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ nên không để lại sẹo, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại cũng là ưu điểm vượt trội của Thu Cúc mang lại sự hài lòng và an tâm cho bạn khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.