Tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu “làm mưa làm gió” giúp các eva có thể khắc phục được những khuyết điểm trên mũi của mình. Tuy nhiên cũng nhiều người lưỡng lự, thắc mắc không biết kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn hay không?

Chiếc mũi cao, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng để được sở hữu chiếc mũi cân đối, hoàn hảo như vậy, không ít các ngôi sao trong lĩnh vực giải trí đã tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu “làm mưa làm gió” giúp các eva có thể khắc phục được những khuyết điểm trên mũi của mình. Tuy nhiên cũng nhiều người lưỡng lự, thắc mắc không biết kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn hay không?

nang-mui-han-quoc-an-toan

Chiếc mũi cao, thon gọn như diễn viên Hàn Quốc luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Đối với bất cứ một phẫu thuật nào dù là nhỏ nhất thì yếu tố an toàn cũng cần được đặt lên hàng đầu. Bởi trong ngành công nghệ làm đẹp, nếu không có sự an toàn thì khách hàng có thể gặp phải nhiều trở ngại, hậu quả không lường trước được chứ không riêng gì tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Với phương châm an toàn là trên hết và lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Thu Cúc Sài Gòn được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, uy tín.

nang-mui-han-quoc-an-toan2

Thu Cúc Sài Gòn được nhiều chị em đánh giá là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, uy tín. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa từng người)

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu xu hướng làm đẹp hiện đại và sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến, các bác sĩ ở Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho phái đẹp quy trình thẩm mỹ an toàn, thoải mái và hiệu quả cao nhất.

nang-mui-han-quoc-an-toan3

Bác sĩ ở Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho phái đẹp quy trình thẩm mỹ an toàn, thoải mái và hiệu quả cao nhất.

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lượng mọi thông tin, được kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định), đo vẽ thẩm mỹ, định hình trước dáng mũi lý tưởng…

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lượng mọi thông tin

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lượng mọi thông tin

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn, dáng mũi thấp, tẹt sẽ được cải thiện, cân đối với khuôn mặt được thực hiện nhanh chóng với quy trình khoa học, an toàn.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, tận tình quy trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật để có được kết quả mỹ mãn nhất.

nang-mui-han-quoc-an-toan3

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, tận tình quy trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật  (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau, tùy thuộc cơ địa từng người)

Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề, tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu.

Bạn nên kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, đồ nếp… trong 1 tháng sau phẫu thuật và sẽ được cắt chỉ trong vòng 7 ngày.

nang-mui-han-quoc-an-toan4

Kết quả sau phẫu thuật là chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao và cánh mũi thon gọn.

Kết quả sau phẫu thuật là chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao và cánh mũi thon gọn, đầu mũi hình chữ A cho phái đẹp thêm duyên dáng, tự tin hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999