Nếu như trước kia, những khiếm khuyết của chiếc mũi hầu như không có cách nào khắc phục khiến các chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp thì hiện nay, khi khoa học ngày càng phát triển cho phép các eva làm đẹp một cách dễ dàng hơn. Nâng mũi là một trong những trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng để có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú hơn. Tuy nhiên, có nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến tướng số hay không.

Quan niệm tướng số về dáng mũi

Theo tướng học, dáng mũi ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh và sự nghiệp của một người. Trong đó đầu mũi là biểu hiện cho trí lực, có liên quan đến sự phát triển trí óc và tinh thần.

nang-mui-anh-huong-den-tuong-so

Theo tướng học, dáng mũi ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh và sự nghiệp của một người.

Nhiều người cho rằng mỗi người đều có một số mệnh riêng, nếu thay đổi một trong các bộ phận trên cơ thể, nhất là dáng mũi thì dễ bị “phá tướng”.

Do đó, hình dáng mũi được xem là ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lai hạnh phúc của một con người.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số?

Nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số chỉ là quan niệm duy tâm và đối với những người có chiếc mũi bị vẹo, cong hay lệch thì sau khi phẫu thuật sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo. Nâng mũi giúp người có chiếc mũi bị khiếm khuyết có thể khắc phục được nhược điểm của mình, giúp thay đổi diện mạo, khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn.

nang-mui-anh-huong-den-tuong-so2

Nâng mũi ảnh hưởng đến tướng số chỉ là quan niệm duy tâm.

Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, giúp cuộc sống và công việc gặp nhiều thuận lợi hơn nhờ vẻ ngoại hình ưa nhìn, hài hòa và xinh xắn hơn là điều không thể phủ nhận.

Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn

Thu Cúc Sài Gòn là thương hiệu thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ làm đẹp cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, bạn sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng mũi tại đây.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều chị em đánh giá cao.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều chị em đánh giá cao.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999