Xăm hình không phải là một việc đơn giản và xóa hình xăm thậm chí còn khó hơn. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm một cách nhanh chóng và an toàn nhất?

Làm thế nào để xóa hình xăm

Rất nhiều người muốn có được một hình xăm thật đẹp trên cơ thể

Hình xăm được tạo thành trên cơ thể con người khi sắc tố được đưa vào lớp hạ bì của da thông qua sự phá vỡ liên kết của lớp da trên cùng. Theo một báo cáo, 50% số người sở hữu một hình xăm muốn xóa bỏ nó. Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống thường khiến mọi người cảm thấy ngại ngùng vì có thể gây đau, viêm nhiễm không mong muốn.

Làm thế nào để xóa hình xăm an toàn và nhanh gọn nhất?

Sự phát triển của công nghệ cho ra đời phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched tiên tiến. Phương pháp này sẽ sử dụng laser phá vỡ các hạt mực trong hình xăm, hấp thụ màu mực để loại bỏ hình xăm một cách nhẹ nhàng, không gây đau. Đây được coi là phương pháp vàng để xóa hình xăm ở mọi loại hình dáng, kích cỡ, màu sắc ở mọi vị trí trên cơ thể. Thiết bị Laser hiện đại nhất còn cung cấp nhiều bước sóng khác nhau, giúp xóa xăm ở diện tích rộng, đa màu sắc hơn. Phương pháp này còn nổi bật với thời gian thực hiện nhanh, không xâm lấn đến những vùng da xung quanh. Dưới tác động của tia laser, vùng da sau khi xóa xăm sẽ trở nên đều màu, sáng mịn tự nhiên.

Làm thế nào để xóa hình xăm

Phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched sẽ hấp thụ sắc tố một cách nhẹ nhàng, nhanh gọn

Tùy thuộc vào kích thước và màu sắc hình xăm và loại hình xăm, liệu trình điều trị cũng sẽ khác nhau. Thông thường, một hình xăm được xóa bỏ bằng Laser YAG Q-Switched trong khoảng 3-5 lần, thời gian thực hiện mỗi lần trong khoảng 30-60 phút.  Bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Thu Cúc sử dụng máy Laser hiện đại nhất, với nhiều bước sóng có thể tùy chỉnh dựa theo trạng thái hình xăm, cho hiệu quả xóa xăm lên đến khoảng 95%.

Làm thế nào để xóa hình xăm

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ xóa xăm bằng công nghệ Laser an toàn, uy tín và chất lượng nhất

Quy trình xóa hình xăm tại Thu Cúc bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị

Bước 3: Bôi tê, đợi tê ít nhất 30’

Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched

Bước 5: Sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin

Làm thế nào để xóa hình xăm

Thu Cúc sử dụng hệ thống máy Laser YAG Q-Switched hiện đai nhất với nhiều bước sóng phù hợp với từng màu xăm khác nhau

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được trực tiếp thăm khám, thực hiện bởi các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, bằng cấp chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Sau khi thực hiện, bạn còn được chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà đầy đủ, chu đáo, nhanh chóng mang lại kết quả như mong muốn của bạn. Để có kết quả tốt nhất, bạn cần nghiêm túc thực hiện đầy đủ liệu trình được thiết kế dành riêng và chú ý tự chăm sóc tại nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999