Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Thu Cúc đã và đang là thương hiệu đầu ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam.

Uy tín của Thu Cúc không chỉ được đông đảo khách hàng trong nước công nhận mà còn thu hút cả lượng lớn khách hàng ngoài nước.

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các cơ sở thẩm mỹ ngày càng xuất hiện với mật độ dày đặc. Giữa vô vàn các cơ sở làm đẹp, Thu Cúc vẫn luôn là thương hiệu giữ đẳng cấp chưa bao giờ bị lẫn với bất kỳ đơn vị nào khác. Chất lượng vượt trội chính là yếu tố giúp Thu Cúc trở thành điểm đến quen thuộc của đông đảo khách hàng.

Chất lượng được công nhận bởi hàng triệu khách hàng

Là một tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, chất lượng vượt trội của Thu Cúc đã được khẳng định và kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng. Không chỉ giới hạn bởi lượng khách hàng đông đảo trong nước, Thu Cúc còn thu hút được một lượng lớn người nước ngoài và Việt kiều tham gia làm đẹp, ngoài lượng khách hàng quen thuộc, số lượng khách hàng mới của Thu Cúc cũng tăng lên rõ rệt qua mỗi năm. An toàn, hiệu quả, dịch vụ chuyên nghiệp là những yếu tố làm nên uy tín vững chắc của Thu Cúc trong lòng tất cả khách hàng.

thu-cuc-20-nam 1

Thu Cúc là thương hiệu làm đẹp nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng

Có nền tảng thẩm mỹ y khoa vững chắc

Không chỉ sở hữu lượng khách hàng đông đảo, Thu Cúc còn là thương hiệu đón đầu xu thế thẩm mỹ, trong đó, thẩm mỹ y khoa là trọng điểm. Cho đến nay, Thu Cúc đã trang bị nền tảng y khoa vững chắc từ Thẩm mỹ Thu Cúc và trở thành thương hiệu vừa có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ vừa có nền tảng bệnh viện để triển khai các dịch vụ trong ngành này.

Liên tục đầu tư, cập nhật và đổi mới

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp – một lĩnh vực luôn luôn có sự thay đổi và phát triển chóng mặt, Thu Cúc cũng luôn luôn nắm bắt những xu hướng, công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Sự đầu tư không ngừng cả về cơ sở vật chất, công nghệ, tay nghề đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ đã giúp Thu Cúc luôn là thương hiệu đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

thu-cuc-20-nam 2

Liên tục cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới

Mới đây nhất, trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ sử dụng tế bào gốc tái tạo, trẻ hóa da… Tế bào gốc đang được ứng dụng tại Thu Cúc được xem là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của thế kỉ 21.

Sự phát triển vượt bậc, bền vững, phạm vi ngày càng mở rộng

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Thu Cúc đạt được nhiều sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với sự đầu tư kĩ thuật, công nghệ, hệ thống Thu Cúc cũng phát triển rộng khắp, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng.

thu-cuc-20-nam 3

Hệ thống Thu Cúc không ngừng mở rộng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng

Nói đến thương hiệu Thu Cúc không thể không kể đến Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao trực thuộc Thu Cúc Sài Gòn. Đây là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống Thu Cúc Clinics tại Hà Nội là những trung tâm chăm sóc và trị liệu chuyên nghiệp các vấn đề về da, giúp khách hàng có được vẻ trẻ trung rạng rỡ và những giây phút thư giãn, thoải mái nhất. Đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, không gian sang trọng, tinh tế, Thu Cúc Clinics đã và đang phát triển rộng lớn và nhận được sự yêu mến của đông đảo phái đẹp. Bên cạnh đó, sự ra đời của chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn tại khu vực phía Nam càng khẳng định sự lớn mạnh bền vững của thương hiệu Thu Cúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999