Trước đây, để có được đôi lông mày sắc nét, tinh tế, hài hòa với khuôn mặt, chị em thường mất nhiều thời gian vào công cuộc trang điểm. Ngày nay, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của dịch vụ phun thêu lông mày tại tp.HCM. Chỉ với một lần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng mày hoàn hảo như ý trong nhiều năm.

Hỏi: Các kiểu phun thêu lông mày?

Với dịch vụ phun thêu lông mày, chỉ với một lần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng mày hoàn hảo như ý trong nhiều năm.

Với dịch vụ phun thêu lông mày, chỉ với một lần thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng mày hoàn hảo như ý trong nhiều năm.

Dịch vụ phun thêu lông mày bao gồm các phương pháp phun mày, thêu mày và khắc mày. Phun mày là phun phủ toàn bộ màu mực lên khuôn lông mày đã định hình trước đó. Thêu mày sử dụng kim thêu đi thành đường mảnh, xen lẫn sợi lông mày tự nhiên. Khắc mày là phương pháp dùng dao khắc chuyên dụng tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ.

Hỏi: phun thêu lông mày được bao lâu?

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, màu mực xăm đều là những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn nên có độ bóng mịn cao, không bị nhòe, độ bền tối thiểu từ 3 – 5 năm, với người có cơ địa tốt thì thời gian ấy còn dài hơn.

Hỏi: phun thêu lông mày có đau không?

Phun thêu lâu mày có thể giữ được tối thiểu từ 3 - 5 năm

Phun thêu lâu mày có thể giữ được tối thiểu từ 3 – 5 năm

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thoa tê để có cảm giác nhẹ nhàng thoải mái nhất. Ngoài ra, mũi kim chỉ đi vào da từ 0,2 – 0,3mm, không đi sâu vào lớp hạ bì nên không gây đau, không chảy máu hay sưng nề, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hỏi: phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Do tạo ra những tổn thương nhỏ tạm thời trong quá trình đưa mực vào trong nên da sẽ tự tái hồi phục bằng cách tạo vẩy. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian bong vảy có thể từ 5 – 7 ngày, lông mày đẹp tự nhiên trong vòng 1 – 3 tháng.

Hỏi: sau thực hiện phun thêu lông mày có phải kiêng gì không?

Phun thêu lông mày là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Thu Cúc Sài Gòn

Phun thêu lông mày là dịch vụ rất được ưa chuộng tại Thu Cúc Sài Gòn

Để kết quả phun thêu được như mong muốn, bạn cần giữ lông mày luôn khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước cho đến khi bong vảy, hạn chế dùng cafe, nước tương đen trong 1 tuần, không tự bóc vảy non. Ăn nhiều hoa quả tươi.

Hỏi: chi phí phun thêu lông mày là bao nhiêu?

Chi phí phun thêu lông mày tại Thu Cúc Sài Gòn từ 1 – 3 triệu, thời gian thực hiện kéo dài trong khoảng 1 – 2 giờ.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì về dịch vụ phun thêu lông mày tại tp.HCM, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn hoặc liên hệ tới số hotline 0904 434 888.