Chuyện vết chàm bớt bẩm sinh trên má chị Lan Hương ở Phú Thọ ở kỳ trước khiến chị lận đận về chuyện tình cảm. Nhưng giờ mọi chuyện đã khác, chị đã trị chàm bớt bẩm sinh hiệu quả và hạnh phúc bất ngờ đã đến, giờ chị đã có thể tự tin, vui sống với mái ấm của riêng mình.

phep-mau-tri-cham-bot-bam-sinh-hieu-qua

Sau khi trị chàm bớt bẩm sinh hiệu quả, chị em có thể tự tin vui sống mà không còn e ngại, mặc cảm gì.

Những tháng ngày sống trong mặc cảm, tự ti về vết chàm bớt bẩm sinh trên má, khiến chị Lan Hương mệt mỏi, suy sụp đi rất nhiều. Cho đến một hôm bạn thân chị về quê kéo chị xuống Hà Nội để điều trị, chị kể: “Lúc đó bạn tôi bảo để trị chàm bớt bẩm sinh hiệu quả thì không thể tự tiện dùng thuốc, cần phải đi khám và điều trị đúng liệu trình, bạn giới thiệu cho tôi đến bệnh viện Thu Cúc. Ban đầu tôi rất lo, nhưng rồi nghĩ cứ tin bạn vì biết đâu sẽ có cơ hội chữa trị khỏi…”

Và quả thật hơn cả những gì chị tưởng tượng, sau khi đến thăm khám và nhận được tư vấn cụ thể của các bác sĩ Thu Cúc, chị mới biết được nguyên nhân gây nên vết chàm và hướng điều trị thế nào cho hợp lý. Nghe bác sĩ giải thích cặn kẽ về quy trình điều trị vết chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser hiện đại, chị thấy yên tâm, tin tưởng vô cùng.

phep-mau-tri-cham-bot-bam-sinh-hieu-qua-1

Bác sĩ kiểm tra sự phân bổ và sắc màu của tàn nhan để điều chỉnh sóng laser cho phù hợp.

“Trải qua mấy liệu trình trị chàm bớt bẩm sinh trên má, tôi đã không còn nhận ra mình trong gương nữa. Vết chàm mờ đi đáng kể, khi trang điểm lên thì hầu như không nhìn thấy nữa, màu da đồng đều, sáng mịn, tôi cảm thấy hạnh phúc ngây ngất….”, chị Hương chia sẻ.

Sau khi trị chàm hiệu quả, chị về quê trong sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè, gia đình, hàng xóm. Ai cũng khen và tò mò muốn biết được chị đã điều trị như thế nào. Chị vui vẻ chia sẻ về thời gian điều trị chàm bớt ở bệnh viện Thu Cúc, mọi người đều cho rằng, thẩm mỹ quả đúng là phép màu điều kỳ diệu.

Sau khi xóa chàm thành công, chị Lan Hương đã không còn thấy mặc cảm mỗi khi ra đường hay gặp những người khác giới nữa. Và điều hạnh phúc nhất là mới đây, chị đã tìm được bến đỗ cho riêng mình. Một người đàn ông ở xóm bên cảm phục chị, sau một thời gian qua lại, hai người đã quyết định tiến tới hôn nhân.

phep-mau-tri-cham-bot-bam-sinh-hieu-qua-2

Công nghệ hiện đại tại Thu Cúc giúp chị em xóa mờ các vết chàm bớt bẩm sinh nhanh chóng, hiệu quả

“Tôi thấy mình may mắn vì không những trị được chàm mà còn tìm được một nửa của mình. Hi vọng rằng những bạn gái nào không may bị như tôi sẽ trị chàm bớt bẩm sinh hiệu quả để giành lấy hạnh phúc cho riêng mình, không còn bị vết chàm ngăn cản ước mơ, sự tự tin và hi vọng…”.

Như vậy, trị chàm bớt là điều không khó, chỉ cần chúng ta kiên trì và tìm được cơ sở uy tín để điều trị, nhất định sẽ thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn thêm, các chị em vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.