Chào bác sĩ, em đang định đi độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn nhưng nghe nói sau độn cằm cần kiêng khem nhiều thứ. Xin bác sĩ cho biết cụ thể độn cằm xong cần kiêng gì? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Nga, 25 tuổi – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thu Nga thân mến!

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề “kiêng khem gì trong ăn uống sau độn cằm?” và “nên ăn gì sau độn cằm?” của bạn. Chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

don-cam-xong-can-kieng-gi

Sau khi độn cằm xong tại Thu Cúc Sài Gòn, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ kiêng khem phù hợp nhất.

Độn cằm xong cần kiêng gì?

Nếu bạn chọn phương pháp độn cằm không phẫu thuật thì bạn không cần phải kiêng gì. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp dùng các chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng cằm để có được chiếc cằm thon gọn như mong muốn. Với chất làm đầy đã được kiểm chứng về chất lượng, thân thiện với cơ thể nên bạn yên tâm về độ an toàn, nhanh chóng hồi phục và cho kết quả cao.

Khi lựa chọn phẫu thuật độn cằm, bạn nên kiêng những thức ăn dễ gây sẹo và lâu lành vết mổ như đồ nếp, trứng, các đồ ăn cứng, các loại hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, các chất kích thích… Sau phẫu thuật độn cằm khoảng 10 ngày thì bạn có thể ăn lại bình thường.

Ăn gì sau khi độn cằm?

Ngoài việc kiêng những loại thức ăn trên, bạn cũng nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, các thực phẩm uống nhiều nước cũng sẽ giúp cho chiếc cằm độn thêm bền đẹp và tự nhiên.

Bạn nên bổ sung trong bữa ăn hằng ngày nhiều vitamin A giúp vết thương mau lành lại và hạn chế nguy cơ xuất hiện sẹo và vitamin C để vết thương chóng phục hồi, không bị viêm nhiễm…

Sau khi độn cằm, bạn tránh các hoạt động mạnh gây ảnh hưởng đến cằm, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

don-cam-xong-can-kieng-gi-2

Độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn đem đến chiếc cằm hoàn hảo cho bạn và không phải kiêng khem quá nhiều.

Độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và chất liệu sử dụng độn cằm luôn cam kết về chất lượng sẽ giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn đẹp như mong muốn, hạn chế xâm lấn tối đa để vết phẫu thuật nhanh chóng phục hồi sớm nhất.

Sau khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vùng cằm, cần kiêng gì sau phẫu thuật độn cằm cũng như nên ăn gì sau khi độn cằm để mang lại sự an toàn và hiệu quả nhất, do đó, bạn không nên quá lo lắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96