Những người cằm vuông có gương mặt thô kệch, mất đi vẻ thanh thoát, quyến rũ giờ đây sẽ không còn buồn phiền, lo lắng bởi công nghệ độn cằm cho mặt vuông hiện đại tại Thu Cúc sẽ giúp khách hàng  giải quyết một cách rất đơn giản, nhanh chóng, đạt hiệu quả cao như mong muốn mà lại  an toàn.

Những khuôn mặt thon gọn đạt chuẩn Vline luôn được nhiều chị em mong muốn sở hữu. Đối với những người có khuôn mặt vuông, điều đó cũng không còn khó nữa bởi khách hàng có thể sử dụng phương pháp kết hợp là gọt mặt và độn cằm trong một lần phẫu thuật để có được khuôn mặt như ý muốn.

don-cam-cho-mat-vuong

Độn cằm cho mặt vuông là mong muốn của nhiều khách hàng.

Hiện nay tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã áp dụng thành công cả hai phương pháp độn cằm không phẫu thuật và độn cằm phẫu thuật. Nhưng đối với độn cằm cho măt vuông, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt cằm và độn cằm bằng miếng độn để có được kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Trước khi độn cằm, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm khám sức khỏe tổng quát, không mắc bất cứ bệnh lý gì có ảnh hưởng đến ca phẫu thuật và trực tiếp được kiểm tra chất liệu độn cằm của mình.

don-cam-cho-mat-vuong-1

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng cằm trước khi gọt và độn cằm

Dựa trên tổng thể khuôn mặt và đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước và định hình dáng độn theo các tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện hành.

Với tay nghề khéo léo, giàu kinh nghiệm, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng, từ đó đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỉ mỉ vào trong. Dưới bàn tay thuần thục của các bác sĩ, chất liệu độn được điều chỉnh cân đối, tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Chất liệu độn cằm đang được sử dụng tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với làn da, đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm chỉ cần sau một lần phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông để được sở hữu khuôn cằm thon gọn, đẹp hoàn chỉnh dài lâu.

don-cam-cho-mat-vuong-2

Sau khi độn cằm cho mặt vuông tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn cằm thon gọn như mong muốn.

Quá trình thực hiện phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, đúng quy trình khoa học, khách hàng được gây tê cục bộ nên không hề đau đớn, an toàn.

Vết mổ sau đó được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ ở phía trong niêm mạc miệng nên không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không cần băng bó. Sau khi thực hiện độn cằm, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vùng cằm để nhanh chóng phục hồi nhất, hạn chế phù nề.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999