Cằm mày ngài chuẩn mực mang lại tài lộc là mơ ước của bao chị em phụ nữ. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em dễ dàng hiện thực hóa ước mơ ấy với kỹ thuật khắc lông mày. Sau đây là những điều cần biết về điêu khăc lông mày giúp chị em giải đáp những thắc mắc về dịch vụ này.

Dieu-khac-long-may

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày được xem là trình độ cao, bước tiến của kỹ thuật thêu mày. Để thực hiện thủ thuật, các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng lưỡi dao khắc siêu nhỏ, siêu bén để phun mực xăm vào da, tỉ mỉ, cận thận khắc từng sợi một theo hình dáng tự nhiên để có bộ lông mày tự nhiên như thật.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày phù hợp cho cả nam giới và nữ giới, dành cho những người có lông mày mỏng, thưa, không rõ đường nét, mất đuôi hoặc những người từng dùng phun thêu nhưng màu xấu, cũ, nhợt nhạt, hoặc những người mong muốn có cặp mày ngài chuẩn mực, sang trọng…

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày thế nào?

Điêu khắc lông mày là dạng kỹ thuật thẩm mỹ không xâm lấn nên rất an toàn. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn Thu Cúc là nơi để thực hiện dịch vụ này, bạn có thể yên tâm về quy trình điêu khắc chu đáo, tiêu chí y khoa và thẩm mỹ.

Bước 1- Bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám, tư vấn xác định kiểu mày và màu sắc phù hợp với khuôn mặt, kiểu tóc và với phong cách.

Bước 2- Chuyên gia tiến hành gây tê cục bộ, giúp bạn có cảm giác thoải mái trong quá trình khắc lông mày.

IMG_2324

Trước khi khắc, bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và vẽ phác thảo kiểu lông mày trước

Bước 3-  Các chuyên gia sẽ phác thảo lông mày và chuẩn bị các dụng cụ điêu khắc. Tại bước này, các chuyên viên sẽ căn cứ vào dáng mày cũ của khách hàng để vẽ phác thảo dáng mày mới cho phù hợp nhất.

Bước 4- Thực hiện thao tác khắc lông mày bởi các chuyên gia thẩm mỹ có trình độ cao và dạn dày kinh nghiệm.

Toàn bộ quy trình điêu khắc lông mày này thường diễn ra trong khoảng thời gian 1-2 tiếng.

Chăm sóc sau điêu khắc lông mày?

Điêu khắc lông mày là loại hình thẩm mỹ đơn giản và an toàn, nên vấn đề chăm sóc sau đó cũng đơn giản.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn. Sau 2 ngày bôi đều đặn mỡ Tetracylin 3 lần/ngày, đến khi bong vẩy chuyển sang dùng gel dưỡng. Bạn lưu ý cần tránh nước tại vùng khắc và hạn chế dùng thuốc lá, cà phê, rau muống, thịt gà… trong 1tuần sau đó.

Ở đâu điêu khắc lông mày đẹp?

Hiện nay ở trong nước, kỹ thuật điêu khắc lông mày khá là phổ biến và được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Không những vậy, có những cá nhân thực hiện dịch vụ này tại nhà riêng với trang thiết bị, y tế rất thô sơ.

_MG_0340

Thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc trong không gian sang trọng và hiện đại

Bạn cần lưu ý, tuy là dạng thẩm mỹ không xấm lấn, nhưng lưỡi khắc cũng có gây thương tổn nhỏ cho phần da. Đặc biệt bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào đều phải đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, được khử trùng sạch sẽ và chuyên môn của người thực hiện.

Ưu điểm của dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thu Cúc:

  • Duy trì kết quả lâu dài từ 3-5 năm và không gây kích ứng da.
  • Màu sắc lông mày tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc và độ tuổi.
  • Dụng cụ phun thêu hiện đại, vệ sinh và thay mới sạch sẽ. Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tường cho kết quả đẹp tự nhiên, tự nhiên và an toàn.
  • Không gây đau rát, sưng nề, không gây viêm nhiễm biến chứng.Thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Cam kết bảo hành trong thời gian 3-6 tháng cho các trường hợp lông mày không lên màu, dáng mày bị lệch,…
550_the-bao-hanh-final

Khách hàng thực hiện phun xăm thẩm mỹ sẽ nhận được thẻ bảo hành miễn phí trong thời gian 3-6 tháng.

Bạn có thể tham khảo thông tin và thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc hoặc liên hệ qua tổng đài để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn.

Chúc bạn thành công!