Với hơn 20 năm thương hiệu trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại, Thu Cúc Sài Gòn luôn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa, hoàn hảo. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại là điểm nổi bật tại đây.

Cánh mũi to, bè ra hai bên khiến khuôn mặt thô, kém duyên là rắc rối của không ít chị em phụ nữ. Việc tìm đến phương pháp thu gọn cánh mũi như là một “điểm sáng” để giúp cánh mũi thon gọn, thanh tú hơn. Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thăm khám tình trạng cánh mũi hiện tại, tư vấn về phương pháp và hướng phẫu thuật. Sau đó dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ ở hai cánh mũi theo tỷ lệ lý tưởng.

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thăm khám tình trạng cánh mũi hiện tại

Trước khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thăm khám tình trạng cánh mũi hiện tại

Thu gọn cánh mũi tại đây bao gồm 2 phương pháp chính (tùy từng yêu cầu thu nhỏ cánh mũi khác nhau, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp):

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong.

Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn bao gồm 2 phương pháp.

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc Sài Gòn bao gồm 2 phương pháp.

Ưu điểm của từng phương pháp thu gọn cánh mũi:

Phương pháp 1: Phương pháp này không đưa chân cánh mũi lên cao nên không làm mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Việc tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp là rất quan trọng, tại Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Các bác sĩ có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài nên có gu thẩm mỹ chuẩn, khéo léo giúp bạn tạo hình dáng mũi để chiếc mũi sau phẫu thuật thon gọn, đẹp tự nhiên.

dia-chi-thu-gon-canh-mui-chat-luong-tot

Thu gọn cánh mũi mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên cho bạn.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi có hệ thống máy móc công nghệ cao để mang lại kết quả an toàn cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng, được khách hàng đánh giá cao bởi trang thiết bị tại đây được nhập khẩu từ các nước phát triển, mang lại sự an toàn, an tâm trong quá trình phẫu thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999