Có thương hiệu hơn 20 năm nay, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và an toàn cho mọi khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp sống mũi cao, thẳng, mềm mại nhờ chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Mỹ, được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Tại Thu Cúc, chất liệu sụn nhân tạo được Bộ Y tế cấp phép sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho chiếc mũi của bạn.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho chiếc mũi của bạn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Phương pháp này có tính hiệu quả vào độ an toàn cao nên được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn khi có nhu cầu nâng mũi.

dia-chi-nang-mui-han-quoc-tot-nhat-o-tphcm

Phương pháp này có tính hiệu quả vào độ an toàn cao nên được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn khi có nhu cầu nâng mũi.

Các khách hàng nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng và kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản, trau dồi chuyên môn qua một thời gian dài tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, giúp bạn có được lời khuyên chính xác về chiếc mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt.

Để có ca nâng mũi an toàn, nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, Thu Cúc Sài Gòn đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, giúp bạn thoải mái trong và sau thời gian phẫu thuật.

Thu Cúc Sài Gòn đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều

Thu Cúc Sài Gòn đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều

Chị Thúy Quỳnh (28 tuổi, Q.2 TPHCM) cho biết: “Mũi mình có khuyết điểm là thấp và ngắn nên dù trang điểm thế nào thì vẫn bị lộ. Nhờ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc giờ mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian trang điểm và rất tự tin với dáng mũi mới. Mũi trông cao thẳng và đẹp tự nhiên, dịch vụ chăm sóc ở đây rất tận tình, chu đáo nên mình rất hài lòng”.

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ như ý, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, ân cần là những ưu điểm giúp Thu Cúc Sài Gòn trở thành địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất ở Sài Gòn. Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, Thu Cúc luôn phấn đấu mang lại cho bạn những phương pháp làm đẹp mới nhất, an toàn nhất và kết quả cao nhất.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.