Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đánh giá phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nét đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi thấp, ngắn, làm mất đi vẻ thanh tú của gương mặt. Vì vậy nâng mũi Hàn Quốc là một giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục những nhược điểm này.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, giúp mũi thanh tú và cao đẹp hơn.

danh-gia-phuong-phap-nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, giúp mũi thanh tú và cao đẹp hơn.

Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, giúp tạo dáng mũi cân đối. Chất liệu sụn nhân tạo có ưu điểm là mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Đánh giá phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc cho rằng chất liệu sụn này rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ khéo léo đưa sụn vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, ổn định, thân thiện với cơ thể và duy trì lâu dài.

Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc cho rằng chất liệu sụn này đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc cho rằng chất liệu sụn này rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sụn nhân tạo tại Thu Cúc cũng như hiệu quả thẩm mỹ tối ưu tại đây.

Kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc?

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ thao tác khéo léo, nhẹ nhàng và chuẩn xác để đưa chất liệu mũi vào, giúp mũi cao thẳng, tự nhiên, hài hòa và khắc phục được các nhược điểm trên mũi.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, uy tín nhất hiện nay. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt Thu Cúc Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiếp nhận trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ đối tác Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc bài bản, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của kỹ thuật này.

“Trước đây mình từng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào nhưng sau khi được cô bạn thân giới thiệu nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn, mình đã quyết định nâng mũi tại đây. Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn thì mình lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi nâng mũi, sống mũi của mình cao thẳng, mềm mại rất ưng ý. Phương pháp này không chỉ đẹp mà rất an toàn, không lo biến chứng như các phương pháp nâng mũi thông thường khác” – Lê Lan Nhi (TP. HCM) chia sẻ.

danh-gia-phuong-phap-nang-mui-han-quoc2

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm trên mũi.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.