“Lông mày em khá thưa và nhạt màu lại lộn xộn nên khuôn mặt nhìn không nổi bật lên được. Em nghe nói Thu Cúc có công nghệ thêu chân mày tạo dáng rất đẹp. Như trường hợp của em thì có nên thêu không?”

Hoàng Mai, 27 tuổi

Có nên thêu chân mày không

Phương pháp thêu chân mày sẽ tạo dáng lông mày, phủ màu phù hợp với làn da, mái tóc của bạn

Hoàng Mai thân mến,

Cặp lông mày đẹp sẽ là điểm nhấn thẩm mỹ nổi bật trên gương mặt con người chỉ sau đôi mắt và mũi và môi. Thêu chân mày là phương pháp thẩm mỹ mới, giúp tạo đường chân mày sắc nét, mềm mịn như thật. Phương pháp này tinh vi hơn phun xăm vì đường kim sẽ đi theo dạng sợi của lông mày thay vì phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Thêu chân mày yêu cầu kĩ thuật viên phải rất tỉ mỉ, cẩn trọng để những nét lông mày mới được “đi” một cách mềm mại, xen lẫn giữa lông mày vốn có, tạo dáng lông mày đẹp, vô cùng tự nhiên. Do vậy, nó rất phù hợp để cải thiện tình trạng lông mày thưa, nhạt màu và lộn xộn hiện nay của bạn, giúp tạo đường cong chân mày như mong muốn.

Thu Cúc Sài Gòn đã tiếp nhận công nghệ này trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và đã áp dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn hình dáng lông mày phù hợp dựa trên đặc điểm khuôn mặt và màu sắc tương xứng với màu tóc, làn da. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng. Trước đó, bạn cũng sẽ được thoa tê để quá trình thêu chân mày diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999