“Hình dáng môi em không được đẹp, lại bị thâm nữa. Mọi người khuyên em đi phun môi đi nhưng em tìm hiểu thấy có trường hợp môi thâm phun môi không lên màu. Nghe nói dịch vụ phun xăm môi của Thu Cúc rất tốt. Xin tư vấn giúp em có nên phun môi không?”

Trang Trần, 25 tuổi

Có nên phun môi

Phun môi sẽ tạo màu sắc tươi tắn, hình dáng sắc nét và tăng nét quyến rũ nữ tính của người phụ nữ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Phun xăm môi là phương pháp tạo hình dáng và màu sắc tươi tắn cho đôi môi, đặc biệt là những trường hợp môi nhợt nhạt, thâm hay không có hình dáng rõ ràng. Sau khi phun, đôi môi tươi tắn, sắc nét sẽ tạo điểm nhấn, nét quyến rũ nữ tính hơn mà không cần mất thời gian vào việc tô son, đánh phấn.

Khi thực hiện phun xăm tại Thu Cúc, trong trường hợp môi bạn bị thâm, các chuyên gia sẽ có các thao tác xử lý môi thâm bằng kỹ thuật chuyển màu trước khi phun màu mới. Do vậy, màu môi thâm không làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình phun xăm. Không những thế, đôi ngũ chuyên viên của Thu Cúc đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, sẽ thực hiện phun xăm cho khách hàng một cách khéo léo, tỉ mỉ, “đi” kim xăm theo từng đường nét nhỏ. Khách hàng cũng có thể yên tâm về mức độ an toàn của dịch vụ bởi Thu Cúc luôn thực hiện theo quy trình bài bản, các dụng cụ phun xăm được khử trùng cả trước và sau khi thực hiện. Bạn còn được tư vấn, giúp chọn lựa màu sắc, kiểu dáng và phương pháp phun xăm phù hợp với màu da, mái tóc của mình. Hiện tại Thu Cúc đang cung cấp 3 phương pháp phun xăm môi hiện đại: pha lê, 3D, xí muội đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999