“Độn cằm ở đâu uy tín và đẹp là điều mà không ít các bạn nữ thắc mắc trước khi thực hiện dịch vụ này. Mình cũng đã từng đặt ra những câu hỏi đó và sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin trên internet cũng như qua kinh nghiệm nhiều người, mình đã đến Thu Cúc Sài Gòn để gửi gắm nhan sắc của mình. Và cuối cùng, sự lựa chọn của mình là chính xác…”

Đây là những dòng chia sẻ rất chân tình của bạn Ngọc Ngân, 23 tuổi, Quận 7, TP Hồ Chí Minh trên diễn đàn làm đẹp dành cho phụ nữ mà chúng tôi có dịp được biết đến. Bạn Ngọc Ngân là một trong những khách hàng đến thực hiện dịch vụ độn cằm tại  Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn  trong thời gian qua và đã có phản hồi rất tích cực. Điều đó chứng tỏ rằng hiệu quả làm đẹp ở đây được các khách hàng đánh giá cao qua sự kiểm nghiệm trên thực tế. Chúng tôi xin được phép ghi lại những dòng chia sẻ của Ngọc Ngân để mọi khách hàng hiểu hơn về dịch vụ độn cằm của Thu Cúc Sài Gòn:

chia-se-khach-hang-ve-don-cam-o-dau-uy-tin

Nhiều bạn trẻ thắc mắc độn cằm ở đâu uy tín và đẹp trước khi thực hiện dịch vụ này.

“Quả thực độn cằm hiện nay đang là một xu hướng thịnh hành của nhiều bạn trẻ để có được chiếc cằm thon gọn, đẹp như sao Hàn mà che lấp được những khiếm khuyết bẩm sinh như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm gẫy, cằm to…. Mình cũng không phải là ngoại lệ vì chiếc cằm của mình dường như quá ngắn so với khuôn mặt. Cảm giác mặt mình tròn quá và cằm ngắn đến nỗi không thấy nó đâu, chỉ thấy tũn một mẩu nhìn thấy ghét! Thế rồi năn nỉ ba mẹ chán chê, may thiệt là may, ba mẹ không can ngăn mà chỉ bảo: “ Làm gì thì làm cũng phải chọn chỗ nào độn cằm đẹp và uy tín chút xíu nghe con!”

Hân hoan lắm, mình bắt đầu đi kiếm thông tin về độn cằm, nào là độn cằm ở đâu đẹp, độn cằm ở đâu an toàn, độn cằm ở đâu uy tín…Mèng ơi, sao mà thông tin nhiều dữ! Mình chọn lọc kỹ, hỏi hết người này người nọ để chắc chắn.

Một hôm có đứa bạn ghé nhà, nghe mình kể vụ muốn độn cằm, bạn mách: “Bồ đến Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn mà làm, đẹp quá trời, bà chị họ mình vừa làm ở đó, nhanh lắm mà chi phí cũng không mất nhiều đâu”. Thực ra thì hôm nọ cũng có tìm hiểu rồi, cũng có biết Thu Cúc Sài Gòn độn cằm đẹp nhưng giờ được bạn “tiếp thêm sức mạnh”, mình quyết định đến đây đăng ký thực hiện độn cằm.

chia-se-khach-hang-ve-don-cam-o-dau-uy-tin-1

Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng phương pháp độn cằm hiệu quả

Sau khi nghe bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về cách thức độn cằm, được tận mắt kiểm tra chất liệu độn…mình thấy rất yên tâm. Quá trình độn cằm thì nhanh chóng lắm, sau khi  được kiểm tra sức khỏe, thực hiện gây tê, các bác sĩ chỉ rạch một vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới của mình và đưa chất liệu độn vào, khâu lại là xong.

Sau khi độn cằm xong, mình thật sự bất ngờ, ngạc nhiên khi nhìn thấy mình trong gương. Chiếc cằm của mình dài ra, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt, mình sướng muốn xỉu! Bác sĩ thực hiện rất khéo léo nên vết rạch nhỏ và do được chăm sóc kỹ theo hướng dẫn của bác sĩ nên nhanh hồi phục và chẳng hề có sẹo.

chia-se-khach-hang-ve-don-cam-o-dau-uy-tin-2

Bằng kỹ thuật khéo léo, bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ đem lại cho khách hàng chiếc cằm thon gọn như ý muốn.

Mình không biết nói gì để cảm ơn các bác sĩ Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Vài lời chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn đang có ý định muốn độn cằm sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và an tâm khi thực hiện độn cằm để có được khuôn mặt hoàn hảo hơn…”

Nguyễn Ngọc Ngân, Quận 7, TP Hồ Chí Minh (Cobevotu…@yahoo.com)