“Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền” là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật nâng mũi giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu chiếc mũi xinh xắn với sống mũi cao, đường cong mềm mại, hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục các nhược điểm trên mũi của các chị em như mũi thấp, tẹt, không gọn gàng và muốn cải thiện chiều cao sống mũi. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, tư vấn về phương pháp nâng mũi này. Việc gây tê tại chỗ cùng những thao tác nhẹ nhàng, khéo léo và chuẩn xác của các bác sĩ sẽ giúp bạn không có cảm giác đau trong khi nâng mũi tại đây. Nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội như không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn.

nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu2

Nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội như không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn. 

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng thì chi phí nâng mũi Hàn Quốc cũng là vấn đề được phái đẹp quan tâm. Thu Cúc Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao là một trong những yếu tố giúp Thu Cúc trở thành người bạn thân thiết của các chị em, được đánh giá cao.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 9-12 triệu tùy trường hợp với thời gian thực hiện là 60-75 phút.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, dáng mũi thấp, tẹt sẽ được cải thiện, cân đối với khuôn mặt mà không bị lệch, vẹo hay lộ sống. Chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 9-12 triệu tùy trường hợp

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 9-12 triệu tùy trường hợp

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện nhanh chóng với quy trình bài bản, khoa học và an toàn. Đường khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bạn có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.