Nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp hài hòa, tự nhiên. Bên cạnh tìm hiểu về phương pháp, kỹ thuật, chất liệu sụn thì thời gian nghỉ dưỡng cũng là vấn đề được các chị em quan tâm. Vậy cần nghỉ bao nhiêu ngày sau khi nâng mũi Hàn Quốc?

Cần nghỉ bao nhiêu ngày sau khi nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi, giúp bạn có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp hài hòa với khuôn mặt.

can-nghi-bao-nhieu-ngay-sau-khi-nang-mui-han-quoc2

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại bệnh viện. Sau 7 ngày bạn cần quay lại để cắt chỉ, mũi ổn định trong vòng 10-15 ngày và đẹp tự nhiên sau 1-2 tháng.

Bên cạnh đó, để mũi nhanh chóng đẹp, ổn định không chỉ phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ, cơ địa của từng người mà còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Để hạn chế tình trạng sưng, bầm sau khi nâng mũi, bạn nên chườm mát trong 2 ngày đầu, đến ngày thứ 3-5 thì nên chườm ấm.

can-nghi-bao-nhieu-ngay-sau-khi-nang-mui-han-quoc3

Để hạn chế tình trạng sưng, bầm sau khi nâng mũi, bạn nên chườm mát trong 2 ngày đầu

Nên hạn chế tối đa sự va chạm ở vùng mắt, không nên vận động mạnh, lao động nặng. Cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc cần kiêng ăn trong bao lâu?

Chế độ dinh dưỡng sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là rất quan trọng, quyết định thời gian hồi phục mũi. Thời gian ăn kiêng sau khi nâng mũi từ 3 tuần đến 1 tháng.

Khi đó, bạn cần kiêng các thực phẩm có thể gây sẹo lồi cho vết thương như rau muống, hải sản, thịt bò trong khoảng 3 tuần.

Các đồ ăn làm từ nếp như xôi, bánh chưng… cũng không nên ăn trong vòng 1 tháng bởi có thể gây mưng mủ và làm vết mổ khó lành.

Nên kiêng các loại thức ăn khó tiêu hóa, các loại thức ăn dễ lên men như dưa, cà muối… cũng nên ăn sau khi phẫu thuật để không làm ảnh hưởng đến quá trình ổn định của mũi.

Bên cạnh đó bạn cần kiêng ăn các loại gia vị có vị mạnh như ớt, tiêu, mù tạt… đây là những loại gia vị có tác dụng không tốt cho chiếc mũi mới của bạn.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt là tiêu chí giúp bạn có được chiếc mũi đẹp, tự nhiên, thanh tú, nhanh chóng ổn định và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

can-nghi-bao-nhieu-ngay-sau-khi-nang-mui-han-quoc

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại TP. HCM, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của các bác sĩ tại đây giúp thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng, không để lại sẹo, mũi nhanh ổn định và đẹp hài hòa.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 hoặc Tổng đài 1900.5588.96.