Bệnh viện nào nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất hay thẩm mỹ nào nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất?” là câu hỏi của nhiều chị em khi có ý định khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của mình.

Hi vọng rằng chia sẻ của bạn Hà Mai Linh (22 tuổi, TP. HCM) sau đây có thể giúp bạn tìm ra được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình.

“Em đã phân vân rất nhiều khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Trên địa bàn TP. HCM hiện nay có hàng loạt bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ nên em rất hoang mang. May mà sau đó tình cờ em đọc được bài báo nói về sự an toàn trong các dịch vụ thẩm mỹ, có nói rằng chỉ nên thực hiện nâng mũi ở bệnh viện hoặc thẩm mỹ được cấp phép, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về hiệu quả thẩm mỹ, phương pháp, cơ sở vật chất đặc biệt là độ an toàn. Cũng may sau đó danh sách được rút ngắn rất nhiều, và đặc biệt nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, các chị gái trên diễn đàn đã từng thực hiện nâng mũi không phẫu thuật và em quyết định chọn Thu Cúc Sài Gòn.

benh-vien-nao-nang-mui-khong-phau-thuat-tot-nhat

“Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, các chị gái trên diễn đàn đã từng thực hiện nâng mũi không phẫu thuật và em quyết định chọn Thu Cúc Sài Gòn”

Được biết Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc, là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Đến giờ em vẫn cảm thấy quyết định của mình là đúng đắn và hài lòng với chiếc mũi mình đang sở hữu. Từ lúc em đến tư vấn, thăm khám và sau đó là nâng mũi không phẫu thuật, em thấy rất yên tâm vì các bác sĩ và nhân viên ở đây đều rất nhiệt tình và chu đáo. Thêm vào đó là không gian ở Thu Cúc rất thoải mái, thoáng đãng nên đi nâng mũi mà cứ tưởng như đi… nghỉ dưỡng, không hề thấy đau nhức hay khó chịu gì cả.

benh-vien-nao-nang-mui-khong-phau-thuat-tot-nhat2

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc, là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi thăm khám thì bác sĩ tư vấn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Do mũi em khá thon gọn rồi nên chỉ cần nâng cao sống mũi thôi. Em thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy Restylane bởi bác sĩ bảo đây là chất làm đầy tốt nhất, hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.

benh-vien-nao-nang-mui-khong-phau-thuat-tot-nhat3

Nâng mũi không phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.

Em đã tìm hiểu và chuẩn bị tâm lý trước mà không nghĩ nâng mũi không phẫu thuật lại nhanh đến vậy. Chỉ trong 10-15 phút là xong, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng đến nỗi em không có cảm giác đau nhức gì cả. Sau khi nâng thì mũi cao thẳng tự nhiên như được “biến hình” khiến em khá ngạc nhiên. Nâng mũi xong em được về nhà, không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Gia đình và bạn bè em cũng khen mũi rất thanh tú, cân đối, nhìn không ai biết là mình đi nâng mũi nên các chị em cứ yên tâm mà nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn.

Quả thực nâng mũi giúp em tự tin hơn và xinh đẹp hơn trước rất nhiều”.

benh-vien-nao-nang-mui-khong-phau-thuat-tot-nhat4

“Nâng mũi giúp em tự tin hơn và xinh đẹp hơn trước rất nhiều

Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa, bạn cũng có thể gửi chia sẻ của mình vào địa chỉ hòm mail tuvan@thucucsaigon.vn để giúp các chị em lựa chọn địa chỉ nâng mũi đúng đắn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn/