Tìm kiếm những cách làm mắt to tròn hiệu quả và an toàn, phái đẹp chắc chắn không thể bỏ qua bấm mí Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ hiện đại hiện được Thẩm mỹ Thu Cúc tiếp nhận và áp dụng rất thành công.

Tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ từ đối tác V-Plastic hàng đầu xứ Hàn, Thu Cúc với uy tín thương hiệu 20 năm từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp chị em cải thiện nét đẹp kém duyên của đôi mắt một mí, mí lẩn không rõ ràng… Vượt qua mọi hình thức make-up thông thường, kỹ thuật bấm mí đã trở thành cách làm mắt to tròn nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu.

Có nhiều cách trang điểm tạo mắt 2 mí nhưng hiệu quả chỉ tạm thời

Có nhiều cách trang điểm tạo mắt 2 mí nhưng hiệu quả chỉ tạm thời

Đây thực chất là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản với thao tác chính là sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Theo đó, tùy vào hiện trạng thẩm mỹ mắt của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và xác định điểm luồn chỉ phía mi mắt trên.

Trong điều kiện vô khuẩn tối ưu, những đôi tay khéo léo của bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ nhẹ nhàng thực hiện từng thao tác thẩm mỹ. Vì được gây tê cục bộ nên suốt thời gian làm đẹp, chị em sẽ không cảm thấy đau rát, khó chịu. Sau đó, khách hàng cũng có thể ra về ngay, quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí tại Thu Cúc hiện là giải pháp thẩm mỹ tối ưu

Bấm mí tại Thu Cúc hiện là giải pháp thẩm mỹ tối ưu

Kỹ thuật không thực hiện cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không gây chảy máu hay nguy hại gì cho vùng mắt vốn dễ tổn thương và đóng vai trò thị lực đặc biệt quan trọng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, điều đó chỉ thực sự được khi eva tìm hiểu kỹ lưỡng mọi nguồn thông tin và sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp uy tín hàng đầu như Thu Cúc.

Không chỉ thực hiện phẫu thuật an toàn, các bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây còn tận tâm và chu đáo từ khâu hướng dẫn tiền phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu giúp cho chị em thoải mái và yên tâm hơn. Nhờ đó, phái đẹp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi cho vùng mắt và tránh mọi nguy cơ viêm nhiễm, tổn thương.

Hiệu quả sau khi làm đẹp của khách hàng thực tế tại Thu Cúc

Hiệu quả sau khi làm đẹp của khách hàng thực tế tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Để trải nghiệm quy trình bấm mí Hàn Quốc an toàn theo chuẩn Bộ Y tế, khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc. Hiện có 2 hình thức bấm mí giúp chị em làm đẹp theo nhu cầu là bấm mí cơ bản (tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm tùy cơ địa) và bấm mí qua sụn (nếp mí rõ nét và ổn định dài lâu).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999