Tìm đến bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp chính là một trong những bí quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi như mong muốn, không lo mũi cong vẹo, lộ sóng… sau phẫu thuật.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu song nâng mũi Hàn Quốc đòi hòi khá khắt khe về trình độ, tay nghề chuyên môn cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Đây cũng chính là mấu chốt quyết định vẻ đẹp của dáng mũi, ngoài yếu tố chăm sóc sau hậu phẫu.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Dáng mũi cao thẳng tư nhiên, không hề có vẻ gượng ép thô cứng.

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Minh Thu – Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – cho hay: “Dáng mũi cao, thẳng nhưng không hề thô cứng mà trông rất tự nhiên sau phẫu thuật tại Thu Cúc khiến mình khá hài lòng. Các bác sĩ ở đây, ngoài trình độ chuyên môn giỏi, ai cũng tâm lý, tận tình, không chỉ giúp mình hiểu rõ về dịch vụ, cảm thấy thoải mái khi làm phẫu thuật. Và vui nhất là không cần qua tận Hàn Quốc, mình vẫn có được dáng mũi như ý”.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, chất liệu dùng trong nâng mũi.

Cũng tìm hiểu bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp trước khi sử dụng dịch vụ, chị Hương Trà – Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – cho hay: “Mình khá quan tâm đến tay nghề bác sĩ thực hiện. Được nhiều người quen mách, mình cảm thấy tin tưởng khi đến với bác sĩ Thu Cúc. Tại đây, mình đước thăm khám, đo vẽ dáng mũi tỉ mỉ sao cho phù hợp, hài hòa với các đường nét trên gương mặt trước khi phẫu thuật”.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Trước khi nâng mũi, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, an toàn.

Chị Trà còn cho biết thêm: chị được bác sĩ tư vấn về loại sụn sử dụng trong nâng mũi – có nguồn gốc từ Hàn Quốc, và được kiểm tra chất liệu sụn mềm dẻo, rất linh hoạt. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, gây tê nên lúc nâng mũi, chị không cảm thấy đau hay khó chịu. Sau đó, mũi cũng chỉ sưng nhẹ vài ngày, rất mau phục hồi và đặc biệt không có dấu vết thẩm mỹ.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi, tiến hành phẫu thuật, tạo dáng mũi hài hòa với gương mặt.

Như vậy, ngoài yếu tố đẹp, bác sĩ Thu Cúc còn khiến khách hàng hài lòng bởi yếu tố an toàn, tự nhiên sau phẫu thuật. Đây cũng chính là lý giải vì sao khi đề cập đến bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc uy tín, không ít người nghĩ đến bác sĩ Thu Cúc. Còn bạn, bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc đẹp, đáng tin cậy là gì? Chia sẻ với chúng tôi qua hệ thống website thucucsaigon.vn bạn nhé! Chia sẻ của bạn chính là thông tin hữu ích giúp mọi người có sự lựa chọn sáng suốt khi làm đẹp.