Trả lời phỏng vấn trên Báo Đầu tư, Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc cho biết nỗi trăn trở lớn nhất của mình đó là cảnh “tỵ  nạn” y tế tại nước ngoài của rất nhiều người Việt và mong muốn xây dựng Thu Cúc Sài Gòn ngày càng lớn mạnh với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”.

Với mong muốn đưa người bệnh trở thành trung tâm của sự chăm sóc và giảm bớt những lo lắng không đáng có của khách hàng, doanh nhân Nguyễn Thu Cúc đã ấp ủ và cho ra đời Thẩm mỹ Thu Cúc vào năm 2010. Đây là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn nhằm mang lại chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ tốt nhất với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”.

Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc trong cuộc phỏng vấn với Báo Đầu tư

Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc trong cuộc phỏng vấn với Báo Đầu tư

Để mang lại chất lượng khám chữa bệnh và làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, ngoài việc đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, bệnh viện cũng có chính sách lương thưởng cạnh tranh để thu hút và giữ chân đội ngũ nhân sự giỏi. Bên cạnh những việc chất lượng khám chữa bệnh, Thu Cúc cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Với quan niệm hành động phải xuất phát từ trái tim, Thu Cúc luôn tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện nhất.

Không chỉ mong muốn người bệnh được chăm sóc tốt nhất, Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc còn cho biết nỗi trăn trở lớn nhất của mình đó là cảnh những người Việt phải chịu cảnh “tỵ nạn” y tế ở nước ngoài với nỗi cơ cực về tinh thần và vật chất. “Tỵ nạn” y tế cũng đồng nghĩa với việc hàng năm Việt Nam bị chảy máu tới 2 tỷ USD cho việc khám chữa bệnh ở nước ngoài. Đây chính là lý do Chủ tịch Thu Cúc tìm tòi, khảo sát nhằm mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh và làm đẹp chất lượng như ở nước ngoài ngay tại Việt Nam.

Mô hình bệnh viện – khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế của Thu Cúc

Mô hình bệnh viện – khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế của Thu Cúc

Để thực hiện mục tiêu này, Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc đã tìm gặp các giáo sư, bác sĩ hàng đầu ở các nước như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… để mời cộng tác. Hiện nay, Thu Cúc đã thực sự thành công khi những giáo sư hàng đầu của Singapore vẫn thường xuyên qua Việt Nam để khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tấm lòng đáng quý của Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc dành cho những bệnh nhân Việt Nam.

Hiện nay, Chủ tịch Thu Cúc đang bận rộn với kế hoạch mở rộng quy mô bệnh viện lên gấp nhiều lần để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống Thu Cúc Clinics cũng sẽ được mở ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước giúp khách hàng giảm được thời gian và chi phí đi lại. Theo Chủ tịch Nguyễn Thu Cúc thì sản khoa sẽ là lĩnh vực được bệnh viện tập trung đầu tư trong thời gian tiếp theo, sau ung bướu.

Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm” Chủ tịch Thu Cúc luôn cống hiến và làm việc hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người Việt

Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm” Chủ tịch Thu Cúc luôn cống hiến và làm việc hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người Việt

Không chỉ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng Chủ tịch Thu Cúc cũng mong muốn tạo công việc ổn định cho tất cả các cán bộ công nhân viên của Thu Cúc. Ước mơ của chị là sẽ tạo ra 10.000 công ăn việc làm cho người lao động. Đây là ước mơ cực kì đáng quý, đáng trân trọng của một người luôn làm việc với niềm say mê và mong muốn cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999