Tâm huyết, tài năng và xinh đẹp: đó là những đánh giá ngắn gọn của phóng viên Báo đầu tư sau cuộc trò chuyện thân mật cùng nữ doanh nhân Nguyễn Thu Cúc – chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Thu Cúc.

Trong mục Thương trường số mới đây, báo Đầu tư chứng khoán đã có bài viết “Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc: Hành động đến từ trái tim” thu hút được đông đảo sự quan tâm của độc giả. Đây là bài phân tích, chia sẻ và ghi lại những trải lòng, mong ước của nữ doanh nhân trẻ xoay quanh vấn đề sức khỏe cộng đồng và cảnh “tỵ nạn” y tế ở nước ngoài.

Bài viết về chủ tịch Nguyễn Thu Cúc nổi bật trên báo Đầu tư chứng khoán gần đây

Bài viết về chủ tịch Nguyễn Thu Cúc nổi bật trên báo Đầu tư chứng khoán gần đây

Mở đầu bài viết, tác giả đã nêu ra xu hướng phát triển trong thời đại kinh tế hội nhập của ngành Y tế Việt Nam – một ngành tưởng chừng như thủ cựu và có ít sự thay đổi nhất. Đó là việc dần xuất hiện những bệnh viện tư nhân quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ giúp giảm thiểu những lo lắng không đáng có bên cạnh nỗi đau bệnh tật hành hạ thể xác và tinh thần, đồng thời tạo ra chuỗi dịch vụ khép kín về chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Và Thẩm mỹ Thu Cúc của nữ doanh nhân ra đời theo những suy nghĩ đó.

Với những quyết sách đúng đắn của mình, chủ tịch Thu Cúc cùng cộng sự đã xây dựng lên một bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế, hoạt động theo mô hình Bệnh viện – khách sạn và lấy người bệnh làm trung tâm phát triển. Học tập, xây dựng quy trình dịch vụ khoa học và đổi mới không ngừng, tập thể cán bộ y bác sĩ tại đây đã mang đến cho đông đảo người dân một môi trường khám chữa bệnh chất lượng, chuyên nghiệp và thân thiện.

Thẩm mỹ Thu Cúc khang trang, hiện đại, phát triển toàn diện theo mô hình Bệnh viện – khách sạn

Thẩm mỹ Thu Cúc khang trang, hiện đại, phát triển toàn diện theo mô hình Bệnh viện – khách sạn

Nội dung bài viết đồng thời cũng nêu ra những bất cập thường thấy trong vấn đề đất nước mỗi năm vẫn bị chảy máu nguồn ngoại tệ đến 2 tỷ USD/ năm cho việc khám chữa bệnh ở nước ngoài trong khi hiện trạng của ngành Y tế nước nhà có thể làm được những điều đó. Ngày đêm trăn trở, nữ Chủ tịch xinh đẹp đã dùng chính cái tâm và tình cảm xuất phát từ trái tim của mình để thuyết phục những giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại Singapore, Nhật Bản về Thu Cúc cộng tác.

“Có lẽ, chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu những ý nghĩa lớn lao mà sự hợp tác này mang lại. Rất nhiều bệnh nhân giờ đã coi Thu Cúc là gia đình thứ hai của họ, gắn bó, sẻ chia mọi niềm vui và cả nỗi buồn. Họ tự tay làm những món đồ lưu niệm xinh xắn để tặng bác sỹ, y tá mỗi khi có dịp đặc biệt” – tác giả viết.

Ngoài hoạt động chuyên môn, nữ chủ tịch cùng Công đoàn Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng

Ngoài hoạt động chuyên môn, nữ chủ tịch cùng Công đoàn Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng

Ngày càng mở rộng quy mô và lĩnh vực dịch vụ, thương hiệu Thu Cúc đang dần hoàn thiện mình để thực hiện hóa mong ước “tạo ra 10.000 công ăn việc làm trực tiếp cho người lao động” của nữ Chủ tịch xinh đẹp. Hiện ngoài chăm sóc sức khỏe, Thu Cúc còn được đông đảo khách hàng biết đến với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại 2 cơ sở Hà Nội, Sài Gòn và hệ thống Thu Cúc Clinics trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888