Hòa cùng không khí đón xuân trên khắp mọi miền đất nước, Thẩm mỹ Thu Cúc đã vui mừng được góp mặt trong chương trình chúc tết xuân của VTV để gửi lời tri ân tới toàn thể khách hàng và người thân.

Là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc luôn nhận được sự đánh giá cao cả về dịch vụ khám chữa bệnh và sự nhiệt tình chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng. Hòa cùng không khí đón Tết trên cả nước, Thu Cúc đã được vinh dự góp mặt trên chương trình chúc tết xuân của VTV3 và gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng và người thân.

Thông qua sóng truyền hình, PGS.TS Đoàn Hữu Nghị (giám đốc bệnh viện) gửi lời chúc mừng năng mới tới toàn thể khách hàng Thu Cúc và gia đình

Thông qua sóng truyền hình, PGS.TS Đoàn Hữu Nghị (giám đốc bệnh viện) gửi lời chúc mừng năng mới tới toàn thể khách hàng Thu Cúc và gia đình

Chúc tết xuân là một phong tục đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Góp mặt trong chương trình của VTV3 trong dịp đầu xuân mới, Thu Cúc Sài Gòn mong muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ khách hàng và gia đình.

Trong suốt quá trình 20 năm hoạt động, Thu Cúc luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh, làm đẹp với chất lượng vượt trội và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thu Cúc cũng được thực hiện chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những ưu điểm nổi bật, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh, làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ban lãnh đạo Thẩm mỹ Thu Cúc gửi lời chúc năm mới tới bệnh nhân điều trị

Ban lãnh đạo Thẩm mỹ Thu Cúc gửi lời chúc năm mới tới bệnh nhân điều trị

Hân hoan chào đón năm mới 2016 và Tết cổ truyền của dân tộc, đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng của Thu Cúc Sài Gòn vẫn không quên nhiệm vụ. Tại đây, dù thời điểm năm mới đang tới gần nhưng ngày cũng như đêm các bác sĩ, y tá vẫn say mê và tận tâm với công việc của mình, hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt, các điều dưỡng viên cũng luôn trực tổng đài 24/24 để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong những ngày lễ tết.

Bước sang năm Bính Thân, toàn bộ cán bộ công nhân viên Thu Cúc Sài Gòn đang nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn nữa. Với việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cập nhập những công nghệ tiên tiến, Thu Cúc cũng mở rộng hợp tác với các nước như Singapre, Hàn Quốc… để nâng cao chất lượng, giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận với những kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Bộ phận tổng đài vẫn thường trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng trong dịp Tết

Bộ phận tổng đài vẫn thường trực 24/24 để hỗ trợ khách hàng trong dịp Tết

Với những thành tựu đã đạt được và chào đón một mùa xuân mới, Thu Cúc sẽ cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô để luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực y tế, làm đẹp và được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999