Sắc đẹp là “vũ khí bí mật” của chị em. Giờ đây phái nữ không cần phải lo lắng với những khuyết điểm trên khuôn mặt mình. Nếu không may mắn sở hữu một đôi môi dày kém duyên. Đừng lo, vì giờ đây đã có phương pháp cắt môi. Vậy cắt môi dày có vĩnh viễn không? Câu trả lời sẽ được Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc trả lời trong bài viết hôm nay!

Cắt môi dày thành mỏng là gì?

Cắt môi dày thành mỏng là một tiểu nhỏ. Bác sĩ sẽ cắt đi phần da môi thừa, thu mỏng môi, tiến hành bóc tách niêm mạc (tỉ lệ thu nhỏ ít hay nhiều còn phụ thuộc vào tình trạng môi của mỗi người. Tỉ lệ môi trên sẽ bằng 2/3 môi dưới sao cho tổng thể gương mặt trở nên hài hòa cân đối. Cuối cùng sẽ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu ( một loại chỉ không cần cắt sau phẫu thuật)

Quá trình cắt môi dày thành mỏng sẽ diễn ra từ 40-60 phút. Sau khi lành môi sẽ đẹp tự nhiên và không có dấu vết của thẩm mỹ.

cắt môi dày thành mỏng

Cắt môi dày thành mỏng có để lại sẹo không?

Mặc dù cắt môi là phương pháp xâm lấn trực tiếp đến môi. Nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng, bác sĩ sẽ cắt sát giữa bờ môi khô và ướt. Sau khi thực hiện chỉnh hình môi sẽ được dùng chỉ chuyên dụng khâu vết mổ vì thế sẽ không để lại sẹo sau khi làm.

Cắt môi dày có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật cắt môi là phương pháp can thiệp thay đổi cấu trúc và niêm mạc môi, cắt bỏ một phần da và thu nhỏ dáng môi sao cho hài hòa, cân đối với tỉ lệ khuôn mặt. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ mang lại hiệu quả duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

cắt môi dày có vĩnh viễn không

Một số lưu ý sau phẫu thuật cắt môi dày thành mỏng

Ngoài kỹ thuật thực hiện thì chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi thu môi dày thành mỏng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chị em cần tuân thủ những lưu ý sau:

  • Tuần đầu tiên mọi người cần chăm sóc kỹ lưỡng, tuyệt đối không tháo băng và tác động đến vùng môi, rút chỉ trên miệng
  • Vệ sinh môi sạch sẽ sau ăn uống 3 lần/ngày
  • Chọn thức ăn mềm như: Cháo, súp, nước ép.
  • Tuyệt đối không sử dụng các đồ uống có gas, đồ có cồn,
  • Không sử dụng các chất kích thích: Rượu bia, thuốc lá,  cà phê
  • Kiêng các loại đồ ăn gây sưng và mưng mủ: Đồ nếp, hải sản, các món ăn cay nóng, mặn
  • Không đánh son và tác động lên môi
  • Chăm sóc và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

chăm sóc sau phẫu thuật cắt môi

Trên đây là những chia sẻ của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về vấn đề cắt môi dày có vĩnh viễn không? Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888