Giá tiền treo chân mày là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện phương pháp này. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp mọi người nắm rõ thông tin về chi phí thực hiện dịch vụ treo chân mày qua bài viết dưới đây.

Khái niệm treo chân mày là gì?

Treo chân mày hay có tên gọi khác là nâng cung chân mày trong thẩm mỹ phương pháp được sử dụng để định vị lại vị trí chân mày bằng cách loại bỏ phần da thừa giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt, chân mày chảy xệ, lão hóa từ đó trả lại sự tươi trẻ, rạng ngời cho khuôn mặt.

Treo chân mày

Giá tiền treo chân mày là bao nhiêu?

Giá tiền để thực hiện dịch vụ treo chân mày dao động từ 8-12 triệu đồng. Mức giá treo chân mày sẽ bị nhiều yếu tố tác động như:

 • Cơ sở thực hiện treo cung mày
 • Gói dịch vụ thực hiện
 • Mức độ sa trễ của chân mày
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện

Bảng giá treo cung chân mày ở Thu Cúc Sài Gòn

Dưới đây là bảng giá treo cung chân mày tại Thu Cúc Sài Gòn:

Tên dịch vụ Giá (triệu đồng)
Nâng cung mày TC (Treo cung chân mày) 9
Nâng cung mày TC Pro (Treo cung chân mày) 12

Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá treo chân mày

Treo chân mày là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Chi phí treo chân mày có sự chênh lệch khiến cho nhiều người thắc mắc. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện treo chân mày. 

Tay nghề người thực hiện

Tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến 75 % tỉ lệ thành công của cuộc phẫu thuật đó. Khi thực hiện nâng cung mày đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuẩn xác để hạn chế được tối đa biến chứng. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện sẽ xử lý những sự cố phát sinh một cách nhanh chóng. 

Khi bác sĩ có tay nghề kém thực hiện sẽ dẫn đến tình trạng sai sót như: vết rạch phẫu thuật quá sâu, chân mày không cân xứng, làm tình trạng chảy xệ nặng thêm. Vì thế tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá treo chân mày.

Cơ sở, địa chỉ thực hiện

Địa chỉ thực hiện treo cung chân mày cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Những cơ sở kém chất lượng, không uy tín để giảm chi phí đã lựa chọn sử dụng trang thiết bị lỗi thời, công nghệ cũ, dụng cụ phẫu thuật không được thay mới thường xuyên, tay nghề bác sĩ yếu kém,… Khi mọi người thực hiện nâng cung mày tại cơ sở này sẽ dễ xảy ra biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật. 

Những cơ sở uy tín có giá cao hơn bởi vì trang thiết bị được đầu tư thay mới thường xuyên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng những công nghệ mới vào thực hiện…

Vì vậy, để đảm bảo được an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện treo chân mày mọi người nên lựa chọn cơ sở uy tín dù giá có nhỉnh hơn so với những cơ sở thẩm mỹ khác.

Đội ngũ bác sĩ thu cúc

Cảnh báo treo chân mày giá rẻ tại cơ sở không uy tín

Mọi người thực hiện treo chân mày giá rẻ tại cơ sở không uy tín có thể tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 • Hai bên lông mày mất cân đối
 • Mất cảm giác ở vùng mày sau khi phẫu thuật
 • Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ
 • Tình trạng sụp mí, chảy xệ tệ hơn so với ban đầu
 • Mưng mủ, chảy máu trùng vùng phẫu thuật
 • Rụng nang lông quanh vết mổ
 • Sốc phản vệ trong khi phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày ở Thu Cúc Sài gòn

treo chân màytreo chân màytreo chân mày

Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn giúp mọi người có thể biết rõ về giá tiền treo chân mày. Nếu còn có thắc mắc mọi người hãy liên hệ đến đường dây nóng 1900.1920 để được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999