Điêu khắc chân mày là một trong những phương pháp đang làm mưa làm gió trong thời gian trở lại đây. Xoay quanh dịch vụ nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó điêu khắc chân mày có đau không? là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giải đáp thắc mắc trên cho mọi người qua bài viết dưới đây. 

Trong quá trình thực hiện điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng có đầu lưỡi cực bén và mảnh để đưa mực lên khu vực thượng bì của da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành chạm khắc từng sợi lông mày vào những khu vực lông mày thưa hoặc mỏng.

Trước khi điêu khắc chân mày mọi người sẽ được ủ tê nên trong quá trình thực hiện mọi người sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Ngoài ra, phương pháp này sử dụng thiết bị có đầu lưỡi cực nhỏ và chỉ tác động lên lớp biểu bì mà không đi quá sâu xuống dưới nên hạn chế tối đa xâm lấn. Vì thế trong quá trình thực hiện điêu khắc hoàn toàn không đau.

điêu khắc chân mày có đau không

Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày có đau không?

Sau khi thực hiện điêu khắc mọi người sẽ có cảm giác đau nhẹ và có thể hơi sưng ở khu vực mày. Hiện tượng này sẽ hết trong 1-2 ngày đầu tiên. Tuy nhiên, mọi người sẽ được cung cấp thuốc bôi và sản phẩm hỗ trợ giúp chân mày nhanh chóng hồi phục.

Hướng dẫn chăm sóc sau điêu khắc chân mày tránh bị đau

Sau khi thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày, để hạn chế tình trạng đau nhức cũng như để đạt kết quả sau khi hồi phục mọi người cần chú ý những vấn đề sau.

  • Không để chân mày dính nước trong 4-8 tiếng đầu tiên
  • Sử dụng thuốc bôi và các sản phẩm hỗ trợ theo chỉ định của bác sĩ
  • Để lớp vảy bong tự nhiên, không tự ý dùng tay bóc vảy
  • Không tự ý bôi hay sử dụng sản phẩm nào để tránh kích ứng
  • Không sử dụng các loại thực phẩm dễ gây nhiễm trùng, đau sưng,biến chứng như: thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ nếp… 
  • Tránh ánh nắng mặt trời và hạn chế tiếp xúc với môi trường khói bụi
  • Không sử dụng mỹ phẩm trước khi vết thương lành hẳn
  • Uống đủ nước, bổ sung các loại vitamin và khoáng chất

Hướng dẫn chăm sóc sau điêu khắc

Những thông tin trên của Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc hy vọng sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc điêu khắc chân mày có đau không? Mọi thắc mắc về dịch vụ điêu khắc chân mày mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 1900.1920 để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888