Ngày nay dịch vụ triệt lông nách đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn để làm sạch vùng lông dưới cánh tay. Bởi phương pháp này vô cùng an toàn, không để lại vết thâm và tổn thương như các phương pháp truyền thống như cạo, nhổ. Vậy triệt lông nách bao lâu thì hết? Hôm nay Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp mọi người giải đáp ngay trong bài viết!

Triệt lông nách 1 lần có hết được không?

Một liệu trình triệt lông nách cần tối thiểu từ 6 – 10 lần triệt, tùy vào tình trạng của mỗi người, thậm chí có người có thể lâu hơn. Bởi vậy nếu chỉ triệt một lần không thể hết được lông.

triệt lông nashc một lần có hết không

Triệt lông nách bao nhiêu lần thì hết?

Mọi người thường được khuyên triệt lông nách theo liệu trình 6 – 10 lần, mỗi lần triệt nên cách nhau từ 3 – 6 tuần.. Tùy vào thể trạng cơ địa và nội tiết tố khác nhau, sử dụng các sản phẩm kích thích mọc lông thì quá trình triệt sẽ nhiều lần hơn. 

Bên cạnh đó nếu sử dụng công nghệ tân tiến tại các cơ sở uy tín thì quá trình triệt lông sẽ ít lần và hiệu quả hơn.

Triệt lông nách bao lâu thì hết?

Dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ laser hoặc công nghệ ánh sáng IPL thì mọi người sẽ cần thực hiện triệt từ 1 – 7 buổi, mỗi buổi cách nhau 2 – 3 tuần để đảm bảo hiệu quả.Triệt lông nách bao lâu thì hết còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: 

Tình trạng thực tế lông vùng nách

Tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng lông nách mỗi người khác nhau. Có người lông nách mọc dày cứng, có người mọc thưa và mềm. Vì vậy dựa vào tình trạng thực tế lông nách của mỗi người mà thời gian triệt lông và hiệu quả cũng khác nhau. Người có lông cứng và dày liệu trình triệt sẽ lâu hơn người có lông mềm và thưa.

tình trạng lông nách

Lựa chọn công nghệ, phương pháp triệt

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nách khác nhau, mỗi một công nghệ sẽ sở hữu những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì thế lựa chọn công nghệ, phương pháp để loại bỏ hết toàn bộ vùng lông nách cũng sẽ khác nhau.

Địa chỉ cung cấp và đội ngũ thực hiện triệt lông

Đảm bảo hiệu quả và thời gian triệt lông thì một địa chỉ uy tín, đội ngũ thực hiện có kinh nghiệm tay nghề cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn máy móc, dụng cụ sẽ đem lại hiệu quả cao. 

Triệt lông nách có hết vĩnh viễn không?

Hiện nay không có bất cứ công nghệ triệt lông nào có thể khiến lông hết được vĩnh viễn. Bởi triệt lông chỉ khiến các tế bào nang lông suy yếu, thưa và mỏng dần, lông sẽ mọc lại trong khoảng 6 tháng – 1 năm.

Hormone trong cơ thể thay đổi hoặc những ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài một số lượng nhỏ lông có thể mọc trở lại nhưng sẽ nhạt màu và mềm như lông tơ.

triệt lông nách có hết vĩnh viễn không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn về triệt lông nách bao lâu thì hết. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999