Lông mọc nhiều trên cơ thể chính là “kẻ thù” và nỗi lo lắng của hầu hết phái nữ. Ngày nay việc tẩy lông bằng các loại kem đang là xu thế được quan tâm nhiều. Vậy sau khi tẩy lông có mọc lại không? Hãy để Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc giúp mọi người giải đáp trong bài viết hôm nay!

Tẩy lông có mọc lại không?

Phương pháp tẩy lông mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, . Tuy nhiên lông sau khi tẩy xong hoàn toàn có thể mọc lại. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mọc lông trở lại là do kem tẩy lông chỉ là loại gel có tác dụng kéo dài quá trình mọc lông, không thể phá hủy tận gốc chân lông khiến chúng có thể mọc trở lại. 

tẩy lông xong có mọc lại không

Dùng kem tẩy lông xong lông có mọc lại không?

Như đã chia sẻ ở trên, dùng kem tẩy xong lông sẽ mọc trở lại vì tác dụng của kem tẩy lông chỉ là biện pháp tẩy lông tạm thời, không tẩy vĩnh viễn như những lời quảng cáo.

Kem tẩy lông chứa những thành phần hóa học, sử dụng thường xuyên có thể khiến lông mọc khá nhanh, chỉ tầm 1 – 2 tuần là lông sẽ mọc trở lại. Việc lạm dụng kem tẩy lông sẽ càng khiến lông bị kích thích, khiến lông mọc rậm và dày hơn, sợi lông sẽ cứng và đậm màu hơn.

Tẩy lông bằng dao, máy cạo xong lông có mọc lại không?

Việc sử dụng dao, máy cạo sẽ khiến lông mọc trở lại nhanh hơn và dày hơn. Bởi, việc cạo sẽ tác động đến lông trên bề mặt của da và hoàn toàn không tác động đến nang lông nằm bên dưới da, nang lông vẫn còn nguyên vẹn và tiếp tục phát triển và mọc lại. Khoảng 1 tuần là lông sẽ mọc lại và rậm rạp hơn.

Tẩy lông bằng Laser xong lông có mọc lại không?

Triệt lông bằng Laser được biết đến là giải pháp và mang đến hiệu quả cao. Phương pháp loại bỏ triệt để lông và  giúp thời gian duy trì được lâu. Trong trường hợp lông mọc lại sẽ là lông tơ, thưa thớt, mỏng và nhạt màu, không nhìn rõ bằng mắt thường nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Triệt lông bằng Laser giúp ức chế sự phát triển của nang lông, cắt đi nguồn dinh dưỡng nuôi lông, nên thời gian mọc lại rất lâu.

tẩy lông bằng laser xong có mọc lại không

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về tẩy lông có mọc lại không? Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888