Tạm biệt những phương pháp loại bỏ lông nách truyền thống như cạo, nhổ, wax lông gây tổn thương, đau rát và không hiệu quả. Ngày nay triệt lông nách là phương pháp được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên ít người biết mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Bài viết hôm nay Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc trên, cùng tìm hiểu ngay!

Vì sao cần phải đi triệt lông nách

Lông nách nhiều và rậm rạp khiến chị em mất điểm trong mắt đối phương và là cản trở cho các chị em mỗi khi muốn diện những bộ đồ sexy như váy 2 dây, áo cúp ngực. Việc loại bỏ lông nách là điều cần thiết.

Lông nách mọc dài là nguyên nhân tích tụ mùi hôi, ẩm ướt, cơ hội cho vi khuẩn phát triển, bụi bẩn gây tình trạng viêm nhiễm, viêm nang lông và nhiều bệnh khác.

vì sao cần triệt lông nách

Trước khi triệt lông nách cần lưu ý những gì?

Những lưu ý trước khi triệt lông nách để đạt hiệu quả và tránh tối đa những tổn thương cho vùng điều trị

  • Trước khi triệt lông nách 1 tuần không nên cạo, nhổ, wax
  • Không triệt lông nách khi đang có vết thương hở, gặp bất kỳ chấn thương nào. Hãy để vết thương lành mới nên thực hiện triệt lông bằng công nghệ.
  • Lựa chọn công nghệ phù hợp
  • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, phòng khám da liễu uy tín để triệt lông

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu?

Triệt lông nách mất bao lâu còn phụ thuộc chu kỳ mọc lông, số lượng lông xuất hiện của mỗi người. Chuyên gia sẽ thăm khám tình trạng lông và da trước khi triệt lông chính thức

Thông thường mỗi lần triệt lông nách sẽ cách nhau khoảng 3 – 4 tuần.

mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888