Nếu chiều cao là yếu điểm thì khuôn mặt chính là ưu điểm nổi bật của cô nàng mẫu ảnh 9X Vân Trinh với đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú cùng chiếc mũi đã được “phù phép” nhờ Thu Cúc.

Nguyễn Vân Trinh (SN 1995) là người mẫu ảnh khá được ưa chuộng của các shop thời trang online và một số studio trên địa bàn Hà Nội. Dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Vân Trinh lại khiến người khác không thể rời mắt với khuôn mặt xinh như tranh vẽ nét nào ra nét nấy của mình.

Khuôn mặt xinh đẹp với chiếc mũi cao thanh tú nhờ nâng mũi S-line

Vân Trinh chia sẻ trước kia mũi thấp nên không “ăn hình”, bây giờ Trinh tự tin với chiếc mũi sau phẫu thuật

Vân Trinh cho biết vì cô bạn khá nhỏ nhắn với chiều cao chỉ vỏn vẹn 1m50, không có lợi thế về chiều cao nên nhất định phải có lợi thế về khuôn mặt. Thế nên cô bạn đã “xử lý” ngay chiếc mũi khá thấp và hơi to, bè của mình nhờ thẩm mỹ nâng mũi S-line tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc.

Chiếc mũi cao, khuôn mặt chuẩn hiện nay giúp Vân Trinh tự tin “diễn” trong mọi shot hình.

Cô bạn cho biết quyết định đúng đắn nhất của mình là quyết định thực hiện nâng mũi tại tên tuổi thẩm mỹ danh tiếng Thu Cúc để sở hữu chiếc mũi khỏe đẹp như hiện nay.

Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng với gương mặt xinh đẹp Vân Trinh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều stylist và các chủ shop thời trang

Chiếc mũi cao thanh thoát trở thành lợi thế của Vân Trinh trong các tấm hình nghệ thuật

Thu Cúc là tên tuổi thẩm mỹ danh tiếng gần 2 thập kỷ qua, tại đây quy tụ sự đầu tư xứng tầm từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến năng lực thực hiện các giải phẫu thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu được cấp phép bởi Bộ Y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888