Nếu đã từng một lần “đỏ mặt” khi bị bạn bè trêu chọc về chiếc mũi thấp tẹt, thì bạn sẽ hiểu được tâm trạng của Nhung Rossie mỗi khi nhắc đến khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt này của mình.

[nang-mui-sline]

Tự tin pose hình với dáng mũi S line

Sau nhiều lần đắn đo, cuối cùng Nhung Rossie đã đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi S line. Cô cho biết: Sự tận tình, chuyên nghiệp và chất liệu độn của Thu Cúc đã chinh phục cô.

Tự tin pose hình với dáng mũi S line

Cũng như mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, ban đầu Nhung Rossie được kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật để .

Tự tin pose hình với dáng mũi S line

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc tiến hành đo vẽ thẩm mỹ rất cẩn thận, chính xác để kết quả làm đẹp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tự tin pose hình với dáng mũi S line

Để khách hàng cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình làm đẹp, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mũi với thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác.

Tự tin pose hình với dáng mũi S line

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc được thực hiện theo 1 quy trình khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhằm hạn chế tới mức tối đa mọi ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Tự tin pose hình với dáng mũi S line

Nâng mũi S line không đơn thuần chỉ là phương pháp cải thiện độ cao sống mũi, mà hơn cả còn kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi. Sau tiểu phẫu, Nhung Rossie đã có được dáng mũi hoàn hảo, tôn lên những đường nét hài hòa, thanh tú của khuôn mặt.

Nhờ thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc mà giờ đây mình có thể tự tin pose hình khoe trên trang cá nhân mà không phải phụ thuộc vào các công cụ chỉnh sửa. Quan trọng hơn, mỗi khi gặp gỡ bạn bè ở bên ngoài, ai cũng ngỡ ngàng bởi mới chỉ không gặp một thời gian thôi mà đã “tây” hơn rất nhiều. Em rất hạnh phúc!” (cười) – Nhung Rossie cho biết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888