Một năm mới đang đến gần, ai ai cũng có kế hoạch “làm mới” mình để chào xuân. Với Thùy Dương – bà mẹ trẻ 9X đã quyết định nâng mũi để tự tin đón năm mới với chiếc mũi cao xinh hoàn hảo.

Nhìn Thùy Dương hiện tại, ít ai nghĩ rằng bà mẹ trẻ này trước đó đã rất tự ti về bản thân. Từ một cô gái không mấy nổi bật, cô nàng đã quyết định thay đổi diện mạo để đón tết và sở hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú sau nâng mũi S-line cấu trúc.

Vốn có gương mặt baby, nụ cười tỏa nắng nhưng khuyết điểm về chiếc mũi khiến Thùy Dương không tự tin về bản thân mình. Mũi của nàng tuy có độ cao nhưng khá nhỏ mà phần đầu mũi còn hơn nhọn về phía trước khiến gương mặt trở nên mất cân đối.

Mẹ Dương thường nói: “Ngoài tính cách, thì con gái nhan sắc là quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Vì vậy sau một thời gian suy nghĩ, được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và bạn bè, cô nàng đã quyết định “làm mới” bản thân bằng quyết định nâng mũi. Địa điểm mà Thùy Dương lựa chọn thẩm mỹ mũi là Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc.

Mẹ trẻ 9X Thùy Dương tự tin đón năm mới với mũi cao xinh

Sau nâng mũi cấu trúc tại Thu Cúc, gương mặt của nàng sang chảnh hơn rất nhiều. Cô nàng tự chia sẻ: “Thật không ngờ là chỉ nâng mũi thôi mà khuôn mặt có sự khác biệt đến vậy. Ai cũng khen mình xinh ra ý”.

Mẹ trẻ 9X Thùy Dương tự tin đón năm mới với mũi cao xinh

Nâng mũi S line cấu trúc là công nghệ nâng mũi tiên tiến trong ngành thẩm mỹ. Sở dĩ như vậy do đây là công nghệ nâng mũi toàn diện nhất. Không chỉ mũi được nâng cao mà các khuyết điểm mũi khác như cánh mũi to bè, đầu mũi thô… cũng được khắc phục.

Mẹ trẻ 9X Thùy Dương tự tin đón năm mới với mũi cao xinh

Nhờ các thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác tới từng mm, bác sĩ tại Thu Cúc đã giúp Dương tạo dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân trên chính cơ thể người để bọc nên với người sử dụng.

Mẹ trẻ 9X Thùy Dương tự tin đón năm mới với mũi cao xinh

Nâng mũi là một trong những tiểu phẫu thực hiện nhanh, không tốn nhiều thời gian phục hồi nên phù hợp với những chị em muốn tân trang nhan sắc trước năm mới.

Mẹ trẻ 9X Thùy Dương tự tin đón năm mới với mũi cao xinh

Bạn cũng có thể xinh đẹp, tự tin hơn nhờ nâng mũi như Thùy Dương bằng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Đặc biệt, nếu muốn làm đẹp đón năm mới với mức giá ưu đãi thì thời điểm này sẽ là cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ đấy nhé! Tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, các dịch vụ thẩm mỹ mũi đang được ưu đãi giảm sâu và kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888