Sở hữu chiếc mũi cực cao và thẳng, cùng với làn da trắng nõn, Trang Anh (SN 1990) thường xuyên bị nhầm là…người nước ngoài, người lai Tây, hoặc không thì cũng là Việt Kiều.

Gặp Trang Anh ngoài đời, bất kỳ ai cũng bị gây ấn tượng với khuôn mặt mang nét đẹp cá tính cùng sống mũi thẳng đến hoàn hảo của cô nàng. Ngỏ ý muốn hỏi liệu Trang Anh có mang dòng máu lai của một nước phương Tây nào không, cô bạn bỗng bật cười, thật thà chia sẻ:

“Cũng có một số người nhầm mình là người nước ngoài, hoặc đinh ninh rằng mình mang dòng máu lai của phương Tây. Song sự thật bố mẹ ông bà mình đều là người Việt, mình sinh ra ở Lào Cai. Bật mí nhé, có thể bạn không phát hiện ra nhưng dáng mũi này của mình là đã có qua chỉnh sửa”.

Trang Anh gây ấn tượng mạnh với nét đẹp cá tính cùng chiếc mũi cao thẳng hoàn hảo

Trang Anh gây ấn tượng mạnh với nét đẹp cá tính cùng chiếc mũi cao thẳng hoàn hảo (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Trang Anh cho biết trước kia cô sở hữu chiếc mũi tẹt đặc trưng, thêm vào đó là khuôn mặt to khiến nhìn ở bất kỳ góc độ nào, thẳng hay nghiêng đều không không vừa mắt. Cô luôn có cảm giác chiếc mũi trên mặt sinh ra không phải dành cho mình nên quyết định thay đổi nhờ phẫu thuật nâng mũi. Trang Anh quyết định chọn dáng mũi cao thẳng tắp thay vì một số dáng mũi khác vì cho rằng như vậy khuôn mặt sẽ có nét ấn tượng hơn.

Cô bạn còn hài hước chia sẻ thêm: “Lúc nâng mũi, bác sĩ tiêm thuốc tê xong mình cảm giác như có ai đó…nghịch mũi ấy. Sau khoảng hơn 40 phút, soi gương thì đã thấy mũi được dán băng y tế rồi. Hóa ra câu nói chịu đau để làm đẹp cũng không đúng mấy nhỉ (cười)”.

Tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt là bước quan trọng đầu tiên để nâng mũi thành công

Tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt là bước quan trọng đầu tiên để nâng mũi thành công

Mặc dù tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn diễn ra khá đơn giản và suôn sẻ, tuy nhiên Trang Anh cũng đặc biệt nhấn mạnh về việc cần thận trọng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Cô bạn tiết lộ vì sống tại Lào Cai nên không rõ lắm về các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội. Trước khi tìm đến Thu Cúc, bạn ấy đã “lục tung” các trang mạng, diễn đàn cũng như tham khảo ý kiến của rất nhiều người. Khi biết Thu Cúc là một thương hiệu thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam, có thâm niên hoạt động lên tới 20 năm, thêm những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ tại đây, Trang Anh mới thực sự yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ đòi hỏi nhiều yếu tố như chuyên môn, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị y tế và điều kiện vô trùng khi thực hiện.

Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ đòi hỏi nhiều yếu tố như chuyên môn, kỹ thuật của bác sĩ, trang thiết bị y tế và điều kiện vô trùng khi thực hiện.

Chính nhờ quyết định thay đổi dáng mũi, giờ đây Trang Anh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Khuôn mặt với những nét đẹp kiểu phương Tây mang lại cho cô bạn những điều mới mẻ, thú vị.. Hi vọng với diện mạo xinh xắn này, cô bạn sẽ gặp nhiều niềm vui cũng như những thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888