Từ cô gái có nhan sắc mờ nhạt, Thu Hương trở nên nổi bật và trẻ trung hơn nhờ nâng mũi S line tại Thu Cúc.

Ý thức việc chiếc mũi ngắn làm cho khuôn mặt thiếu thanh thoát, Thu Hương (sinh năm 1990) đã quyết định nâng mũi. Cô nàng 9x chia sẻ: “Dù đã cố gắng trang điểm cho mắt to tròn, chân mày sắc sảo, bờ môi căng mọng hơn, nhưng để che đi khuyết điểm mũi thấp là việc bất khả thi. Bởi vậy, giải pháp cuối cùng của tôi là chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ”.

Thu Hương biến hóa khuôn mặt quyến rũ hơn nhờ tiểu phẫu nhỏ

Sau thẩm mỹ mũi S line, dáng mũi của Thu Hương đã “lột xác”, sóng mũi mềm mại, cao thanh tú, đầu mũi tròn kéo dài, cánh mũi được thu gọn, cô nàng 9x trở nên sang chảnh hơn nhiều. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

Dáng mũi của Thu Hương bẩm sinh không có sống cao, đầu mũi to, ngắn; cánh mũi rộng khiến lỗ mũi dễ bị lộ; da mũi thường bóng đỏ mỗi khi thay đổi thời tiết. Sau khi thăm khám tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, bác sĩ cho biết, những phương pháp nâng mũi thông thường không giúp Thu Hương trở nên khác biệt, nâng mũi S line là biện pháp có thể giúp cô thay đổi ngoại hình.

Nâng mũi S line là công nghệ hiện đại, giúp sóng mũi được độn cao bằng sụn sinh học cao cấp, đầu mũi đặt sụn tự thân, vừa cao hơn, vừa hạn chế nguy cơ biến chứng; dùng sụn vách ngăn mũi, dựng trụ mũi để giúp đầu mũi được kéo dài, cánh cũng được thu gọn.

Thu Hương biến hóa khuôn mặt quyến rũ hơn nhờ tiểu phẫu nhỏ

Sử dụng sụn sinh học cao cấp cùng sụn tự thân tương thích với cơ thể, đầu mũi cũng như sóng mũi của Thu Hương không còn lo lắng vấn đề bóng đỏ hay da mũi mỏng.

Sau nâng mũi, Thu Hương nhận được nhiều lời khen từ bạn bè. “Tôi không phải tốn nhiều thời gian make-up để che khuyết điểm mũi ngắn, thô. Tết này, tôi đã có diện mạo mới xinh tươi và tự tin để gặp gỡ bạn bè”, Thu Hương vui vẻ cho biết.

Thu Hương biến hóa khuôn mặt quyến rũ hơn nhờ tiểu phẫu nhỏ

Sau 2 tuần, chiếc mũi của 9x đã định hình, dáng mũi thanh tú khiến gương mặt của cô có điểm nhấn, sáng và nổi bật hơn, tôn lên vẻ đẹp Á Đông quyến rũ.

Mũi là bộ phận gây chú ý trên khuôn mặt mỗi người, nếu có hạn chế sẽ tạo cảm giác thiếu tự tin hoặc gây tâm lý không tốt nếu xét theo quan niệm nhân tướng học. Thẩm mỹ nâng mũi S line tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh, thời gian tự nhiên từ sau 2 đến 3 tuần, giúp khuôn mặt bạn xinh đẹp hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888