Khi đang theo học năm nhất tại Khoa Luật kinh doanh Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân, Thu Hà (22 tuổi) đã xác định hành trang cho mình khi ra trường không chỉ là kiến thức, trí tuệ mà còn cả nhan sắc – cô bạn khẳng khái chia sẻ quan điểm về cái đẹp.

Cũng từ đó, hành trình 3 năm đi tìm cái đẹp bắt đầu đến với Hà. Với lý luận sắc sảo của một sinh viên Luật, Thu Hà cho biết: “Đã đầu tư thì nên có sự đầu tư thông minh, và cẩn trọng nếu không có thể rước họa vào thân. Vì vậy mình dành tới 3 năm liền tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ, đi không ít các hội thảo và tư vấn ở nhiều nơi mới quyết định Cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc”.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai

Cuối cùng, Thu Hà đã tìm được “cái đẹp hơn” dành cho mình tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc – một thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng. Thời điểm này cũng vừa kịp lúc cô sinh viên năm nào chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai2

Nhờ Cắt mí Hàn Quốc, cô gái trẻ đã “giải quyết” được đôi mắt nhỏ sụp mí, thay thế vào đó là một “cửa sổ tâm hồn” có thể mê hoặc người đối diện.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai3

Thu Hà chia sẻ: “Mình đã mất gần 3 năm tìm hiểu về dịch vụ này và cũng từng tư vấn ở rất nhiều thẩm mỹ viện nhưng chỉ cảm thấy thực sự yên tâm khi đến với Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc”.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai4

Chỉ một tiểu phẫu nhỏ và nhanh chóng nhưng đôi mắt của cô bạn đã được khoác lên 1 diện mạo mới, khuôn mặt cũng rạng rỡ và thu hút hơn rất nhiều.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai5

Do mí mắt được tạo hình rất tự nhiên và hài hòa nên khó có thể nhận ra dấu vết thẩm mỹ trên gương mặt của cô bạn.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai6

Thu Hà đáng yêu với biểu cảm khuôn mặt tự nhiên và đôi mắt to tròn cuốn hút.

hotgirl-khoa-luat-moi-su-dau-tu-vao-nhan-sac-deu-co-lai7

Với kiến thức và ngoại hình xinh đẹp, Thu Hà cũng tự tin hơn khi chuẩn bị bước qua thời sinh viên và đến với một môi trường mới sau tốt nghiệp

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho phái đẹp. Bên cạnh đó, nơi đây còn liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp chị em có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888