Với mong muốn thay đổi ngoại hình, Quỳnh Trang (20 tuổi, Nghệ An) tích cực tìm kiếm các chương trình ưu đãi để làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Sở hữu dáng người khá thanh mảnh, làn da trắng, gu ăn mặc hiện đại cùng phong thái tự tin, Trịnh Thị Quỳnh Trang (sinh viên Cao đẳng du lịch Hà Nội) luôn cố gắng để hoàn thành giấc mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x

Đối với Trang, để theo đuổi đam mê này, ngoài rèn luyện, trau dồi về kiến thức, ngoại ngữ thì ngoại hình còn rất quan trọng. Tuy nhiên với chiếc mũi khá thấp của mình, cô nàng dù đã học đủ cách trang điểm vẫn không thể che bớt nhược điểm dáng mũi thấp, kém thon gọn.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x2

Trang kiên trì tìm kiếm các chương trình phẫu thuật với mức giá ưu đãi. Khi biết đến các cơ hội ưu đãi từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, Trang đã thực hiện được giấc mơ nâng mũi của mình.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x3

Đến Thu Cúc, cô được thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x4

Sự thay đổi diện mạo của Quỳnh Trang sau khi nâng mũi giúp khuôn mặt cô nàng sắc sảo, cá tính hơn.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x5

Quỳnh Trang chia sẻ bản thân không còn mất nhiều thời gian trang điểm như trước kia. Dáng mũi đẹp chuẩn Hàn giúp gương mặt cô nổi bật hơn khi chụp hình.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x6

Trang tự tin khoe chiếc mũi mới của mình.

kinh-nghiem-so-huu-mui-dep-chuan-han-cua-co-nang-9x7

Kinh nghiệm của Trang dành cho các bạn sinh viên đang có ý định thẩm mỹ là hãy lựa chọn cơ sở uy tín và luôn theo dõi chương trình ưu đãi tại đây để nhanh chóng nắm bắt được cơ hội làm đẹp với giá phải chăng.

Đồng hành với chị em trên hành trình làm đẹp, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc dành tặng nhiều cơ hội thẩm mỹ với mức giá ưu đãi. Theo đó, chị em sẽ được tặng đến 20-30% chi phí thực hiện các tiểu phẫu thẩm mỹ: nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm V-line… thông qua các chương trình tri ân khách hàng mỗi tháng.

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888