Nguyễn Thị An (22 tuổi) sở hữu gương mặt đáng yêu với chiếc mũi đẹp thanh thoát. Tuy nhiên, ít ai biết cô đã động chạm dao kéo trên gương  mặt mình.

Để các đường nét trên gương mặt hài hòa hơn, An đã quyết định phẫu thuật nâng mũi. Bí quyết để có được dáng mũi đẹp tự nhiên của An nằm ở 3 yếu tố: chọn đúng loại phẫu thuật phù hợp; đúng địa chỉ tin cậy và trao đổi rõ mong muốn với bác sĩ phẫu thuật. Với trường hợp của An, cô đã chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc và trao đổi với bác sĩ về mong muốn sở hữu dáng mũi tự nhiên thay vì dáng mũi quá cao.

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc

Hình ảnh của An trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Dáng mũi có sự thay đổi rõ rệt nhưng trông vẫn tự nhiên không một dấu vết thẩm mỹ. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc2

So với thời kỳ trước khi thẩm mỹ mũi, An chia sẻ mặc dù kinh doanh mỹ phẩm và thành thạo việc trang điểm nhưng mỗi khi ra ngoài, cô thường mất rất nhiều thời gian để khắc phục chiếc mũi thấp.

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc3

Yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, An đã trao đổi với bác sĩ để có được dáng mũi cao vừa phải, phù hợp với gương mặt.

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc4

Gương mặt An hài hòa, thanh thoát hơn trước và sau khi nâng mũi. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc5

Dáng mũi thanh tú tự nhiên không hề có bất cứ dấu vết nào của phẫu thuật thẩm mỹ khiến An tự tin hơn.

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc6

An cho biết yếu tố cô đặt lên trên là sự , đó là nền tảng để có được vẻ đẹp lâu dài. Do đó, cô chọn Thẩm mỹ Thu Cúc để thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ này.

9x-va-bi-quyet-mui-dep-tu-nhien-han-quoc7

Sau nâng mũi Hàn Quốc, cô tự tin chia sẻ các bức ảnh selfie nhí nhảnh, đáng yêu.

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cùng mức giá cạnh tranh để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Theo đó, mỗi chị em đăng ký dịch vụ làm đẹp sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn với mức chi phí phải chăng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888