Không giống như các phương pháp nâng mũi khác mũi có thể bị bóng đỏ, lộ sóng sau một thời gian làm thủ thuật, với phương pháp nâng mũi Liftderm S, các chị em có thể thoải mái sở hữu mũi đẹp chuẩn mà không còn lo biến chứng.

Hơn 50% mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau thẩm mỹ

Nâng mũi ngay từ khi xuất hiện đã được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những người gặp khuyết điểm về sống mũi thấp, kém sang.

Ngày càng có nhiều người lựa chọn nâng mũi nhưng hiện nay theo thống kê có tới trên 50% người mũi gặp tình trạng lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ sau một thời gian thực hiện. Do vậy các chị em ngày càng e ngại không biết có nên quyết định nâng mũi hay không.

Nguyên nhân của những biến chứng này là do các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thông thường quá cứng, đặt sụn quá sát da, sụn bào mòn mô theo thời gian hay da mũi quá mỏng, nhạy cảm. Thực tế cho thấy tỉ lệ mũi bóng đỏ lộ sóng và đỏ da là rất nhiều, có người chỉ vài tháng, có người thì vài năm.

Liftderm S – nâng mũi không còn lo bóng đỏ, lộ sóng

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ đồng thời phát huy những ưu điểm vốn có, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi Liftderm S.

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng nâng mũi Liftderm S đã nhanh chóng trở thành xu hướng nâng mũi mới được nhiều bạn trẻ “săn đón”. Với việc sử dụng sụn Megaderm cao cấp là chất liệu sụn hiện nay phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể cùng kỹ thuật nâng mũi S line, phương pháp này mang đến cho phái đẹp dáng mũi hoàn hảo, mềm mại tự nhiên. Đồng thời mũi được bảo vệ tối đa mà không lo bóng đỏ, lộ sóng.

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Nguyễn Quỳnh Anh (SN 1995, mẫu ảnh tự do) đã lựa chọn nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để có được dáng mũi đẹp toàn diện và tránh hiện tượng bóng đỏ sau này.

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-1

Dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet của Quỳnh Anh là kết quả của ca nâng mũi Liftderm S thành công tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-2

Sau khi được chuyên gia thăm khám, cô nàng được tư vấn thực hiện nâng mũi Liftderm S do da mũi khá mỏng. Đồng thời Quỳnh Anh muốn lựa chọn sụn nâng mũi tốt nên phương pháp nâng mũi này là phù hợp.

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-3

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi cẩn thận và tỉ mỉ trước khi thực hiện thủ thuật nâng mũi Liftderm S

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-4

Cận cảnh chất liệu sụn Megaderm trong nâng mũi Liftderm S. Sụn này được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được sáng chế như thành phần da của cơ thể. Và cũng là chất liệu trong ngành thẩm mỹ mũi phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người.

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-5

Chuyên gia gây tê thực hiện gây tê theo đúng liều lượng để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-6

Nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm.

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-7

Dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên của Quỳnh Anh là niềm mơ ước của nhiều người.

nang-mui-liftderms-phuong-phap-moi-dep-toan-dien-8

Thực hiện , sử dụng chất liệu sụn cao cấp, mũi cao mềm mại, không còn lo bóng đỏ, lộ sóng, đặc biệt đối với trường hợp da đầu mũi mỏng, nhạy cảm… là những lý do giúp phương pháp nâng mũi Liftderm S được phái đẹp săn đón.

Vừa mới xuất hiện cách đây không lâu nhưng phương pháp nâng mũi Liftderm S trở thành cơn sốt thẩm mỹ đối với phái đẹp, mang đến cho chị em dáng mũi hoàn hảo chuẩn tỉ lệ vàng và không lo biến chứng.

Đặc biệt trong tháng này, Thu Cúc đang triển khai chương trình ưu đãi VÀNG cho dịch vụ nâng mũi Liftderm S và các dịch vụ khác. Nhanh tay đăng kí để được làm đẹp với chi phí ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888