Trước khi đến với Thu Cúc thực hiện bấm mí Hàn Quốc, Mỹ Linh không thể hình dung được rằng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản này lại có khả năng “hô biến” nhan sắc thần kỳ đến vậy.

Đam mê làm đẹp từ nhỏ nên Trần Mỹ Linh (20 tuổi, Hà Nội) đã sớm lựa chọn cho mình nghề làm nail để lập nghiệp. Cũng vì lẽ đó mà cô gái trẻ có cơ hội tiếp cận với xu hướng thẩm mỹ thời thượng và nhận ra những điểm “chưa hoàn hảo” trên khuôn mặt mình. Gần đây nhất, hot girl 9x đã chia sẻ hình ảnh sau phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc nhận không ít lời ngợi khen.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi

Mỹ Linh sở hữu khuôn mặt khả ái với đôi mắt hai mí long lanh cùng cằm V-line thanh tú.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi2

Hàng mi cong vút và đôi mắt “có hồn” là điểm nhấn khó quên trên gương mặt cô gái trẻ.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi3

“Zoom” cận cảnh đôi mắt hai mí long lanh, đẹp mê hoặc của Mỹ Linh sau khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi4

Mỹ Linh chia sẻ: “Từ khi bấm mí xong, mỗi khi ra ngoài mình chỉ cần tô son nhẹ nhàng, không cần cầu kỳ make up như trước mà vẫn thấy rất hài lòng. Nhiều người khen để tự nhiên thế này trông đôi mắt rất có hồn”.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi5

Cô bạn trẻ cho biết thêm việc bấm mí rất nhanh chóng, không đau rát hay để lại bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Tất nhiên, đó là khi bạn lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ đáp ứng tốt về mọi mặt.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi6

Chia sẻ về lựa chọn Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, Linh cho biết: “Bạn bè mình đều làm thẩm mỹ ở đây và rất ưmg ý, mình cũng vậy. Đặc biệt, Thu Cúc rất chuyên nghiệp về cả dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Nếu có lần làm đẹp tiếp theo, chắc chắn mình không chọn nơi nào khác ngoài ở đây”.

ve-dep-me-hoac-cua-co-gai-tre-my-linh-sau-bam-mi7

Cô nàng 9x tự tin post những tấm hình Selfie cận mặt và nhận được không ít lời khen ngợi

Nếu bạn đang có ý định tân trang nhan sắc, đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai. Theo đó, mức ưu đãi sẽ từ 20-30% cho các dịch vụ tiểu phẫu: bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S-line, độn cằm V-line, má lúm, môi trái tim…

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888