Lựa chọn tiểu phẫu tạo hình mí để khắc phục đôi mắt một mí sụp mi nhưng cô thư ký 9x Hồng Nhung đã vô cùng vui sướng và bất ngờ vì kết quả sau khi thẩm mỹ không chỉ xóa tan những nhược điểm vốn có mà còn giúp cô sở hữu đôi mắt to tròn rõ nét như thần tượng của mình.

Hồng Nhung cho biết rất thần tượng đôi mắt biết nói của Park Bom (2NE1)

Hồng Nhung cho biết rất thần tượng đôi mắt biết nói của Park Bom (2NE1)

Là thư ký giám đốc của một tập đoàn, với Hồng Nhung, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp thì việc trau chuốt ngoại hình là điều không thể thiếu. Thế nhưng ngoài chiều cao mơ ước, gout thời trang thời thượng, nước da trắng ngần… thì điều làm Nhung cảm thấy không hài lòng nhất là đôi mắt nhỏ không những ti hí mà còn hơi sụp mí.

“Bạn bè thường hay trêu mình là “hotgirl có mắt bồ câu ngủ”. Nghe vừa giận vừa buồn cười. Nhưng quả thật nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nghề nghiệp của mình. Nhiều khi đi gặp đối tác với sếp mà thấy hơi thiếu tự tin vì đôi mắt kém linh hoạt. Để cải thiện thì chỉ có một cách là can thiệp thẩm mỹ. Mắt mình khá nhiều nhược điểm nên bác sĩ đã tư vấn tạo hình mí thay vì bấm mí như nhiều bạn trẻ khác. Điều khiến mình không chỉ hài lòng mà còn rất bất ngờ là sau khi tạo hình mí, mắt mình trở nên to tròn rõ nét như chị Park Bom mà mình vẫn thần tượng. Tất nhiên là chị ấy có thần thái hơn nhiều” – Hồng Nhung chia sẻ.

Với đôi mắt to tròn long lanh, Hồng Nhung trông xinh đẹp hơn rất nhiều

Với đôi mắt to tròn long lanh, Hồng Nhung trông xinh đẹp hơn rất nhiều

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện tiểu phẫu tạo hình mí cho Hồng Nhung tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc cho biết, mí mắt của Nhung xuất hiện tình trạng da thừa và bọng mỡ khá sớm dù Nhung mới chỉ 22 tuổi. Hơn nữa vốn là mắt một mí nên khi gặp tình trạng này mắt đã nhỏ lại càng thêm nhỏ, trông rất thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng này bác sĩ đã sử dụng phương pháp tạo hình tổng thể mắt theo kỹ thuật Hàn Quốc. Vừa mở rộng mắt, tạo nếp hai mí và loại bỏ da trùng, như vậy mới đạt kết quả .

Về nhận xét là mắt trông giống ca sĩ Hàn Quốc, bác sĩ cho biết có thể là vì luôn thần tượng cô ca sĩ này và lựa chọn cách trang điểm theo thần tượng, cộng thêm nền mắt hai mí rõ nét tạo điều kiện cho việc trang điểm dễ dàng nên có thể trông giống như vậy. Còn với bác sĩ, mỗi người đều có đặc điểm khuôn mặt riêng và tạo được vẻ đẹp riêng, vì vậy khi phẫu thuật trường hợp của Nhung, bác sĩ không dùng mẫu của ca sĩ này.

Tư vấn là bước rất quan trọng giúp xác định tình trạng của mắt và phương pháp thẩm mỹ

Tư vấn là bước rất quan trọng giúp xác định tình trạng của mắt và phương pháp thẩm mỹ

Theo đánh giá của các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ, tạo hình mí mắt là tiểu phẫu tương đối đơn giản, giúp khắc phục mọi nhược điểm của mắt, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ để đôi mắt sau khi tạo hình hài hòa với khuôn mặt. Hơn nữa, mắt là vùng khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người nắm rõ kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm phẫu thuật ở vị trí này để mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên cũng như .

Hồng Nhung cho biết thêm, khi thực hiện tạo hình mắt Hàn Quốc tại Thu Cúc, máy móc khá hiện đại, bác sĩ giỏi và cũng vui tính khi trò chuyện với mình nên thấy rất thoải mái, lại không đau, không để lại sẹo. Cô bạn còn chia sẻ về bí kíp có được đôi mắt đẹp mà không tốn nhiều chi phí là hãy “săn” những ưu đãi lớn để được giảm chi phí thực hiện mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888