Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, ngày nay giới trẻ Việt đã chọn nghề nghiệp mang lại nhiều tiềm năng như học nghề phụ xăm thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp, thể hiện cá tính của mình.

Xu hướng làm đẹp bằng hình thức phun xăm từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành phương pháp thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên trên thực tế, số lượng kỹ thuật viên chuyên môn giỏi lại chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bởi vậy nhu cầu học nghề phun xăm tại một địa chỉ uy tín luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Mặt khác, thực tế cho thấy hiện nay các cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường không tìm được việc làm ngày càng cao, tỉ lệ thất nghiệp không hề nhỏ. Không hề khó để bắt gặp hình ảnh các cử nhân “giấu bằng” đi bán trà đá vỉa hè, làm bảo vệ, công nhân… với những đồng lương không đủ sống. Học nghề phun xăm đã mở ra lối đi mới, giúp các bạn trẻ rơi vào tình trạng không tìm được con đường phù hợp thể hiện được đam mê, sở trường của mình và đặc biệt là thu nhập cao.

Không chỉ uy tín 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ Thu Cúc còn là địa chỉ dạy nghề phun xăm đạt chuẩn trên cả nước. Học viên tham gia đào tạo tại đây sẽ được sắp xếp thời gian linh động, nhận sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhận chứng chỉ của Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi nghiệp cao.

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-1

Mỗi khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô 8-10 học viên

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-2

Chương trình đào tạo thiết kế bài bản từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian khoảng 3 tháng

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-3

Một trong những ưu thế khi khách hàng lựa chọn Thu Cúc học nghề là được thực hành những thao tác phun xăm trên mẫu thật trong toàn bộ quá trình học nghề

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-4

Giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” giúp học viên đi từng đường nét chính xác, thuần thục hơn

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-5

Không chỉ nhận được quan tâm của đông đảo phái đẹp, các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tại Thu Cúc còn thu hút được những đối tượng đặc biệt như Việt kiều hay các học viên nam

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-6

Học viên sau tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ thuật để tự tin xin việc tại các cơ sở phun xăm hoặc tạo ra một thương hiệu của riêng mình với mức thu nhập cao

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-7

…với chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp, có giá trị pháp lý trên toàn quốc.

hoc-nghe-phun-xam-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-luong-cao-8

Theo chia sẻ của một số học viên sau khi hoàn thành khóa học, thu nhập trung bình của họ thường dao động từ 15-30 triệu mỗi tháng.

Chương trình đào tạo tại Thu Cúc được quy chuẩn với chương trình học quốc tế từ lý thuyết đến thực hành. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc trang bị đầy đủ, dụng cụ học tập hiện đại tại Thu Cúc đều nhằm đưa đến một môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên. Đặc biệt, 100% học viên khi hoàn thành khóa học đều được chuyên môn, trở thành những “nghệ sĩ phun xăm” giỏi, tự tin khởi nghiệp với mức thu nhập cao.

Hiện nay, Thu Cúc đang ưu đãi 15% phí học nghề phun xăm – trong tháng 3. Đăng kí ngay để được nhận ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999