Không chỉ là lựa chọn của đông đảo học viên trong nước, các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tại Thu Cúc còn thu hút được sự quan tâm của nhiều Việt kiều có mong muốn lập nghiệp bằng phương pháp thẩm mỹ thời thượng này.

Uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc được đông đảo eva biết đến với đa dạng phương pháp phun xăm thời thượng cho khuôn mặt thêm hoàn hảo với cặp mày ngài thanh tú, bờ môi tươi hồng, điểm nhấn mí mắt sắc nét… Bên cạnh đó, nơi đây còn nhạy bén nắm bắt nhu cầu thẩm mỹ, tạo “cơ hội vàng” cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp với nghề phun xăm.

Và nếu học viên trong nước biết đến uy tín và đăng ký theo học tại đây để lập nghiệp là điều phổ biến thì việc Việt kiều về nước học nghề sau đó lại phát triển dịch vụ thẩm mỹ này tại nước ngoài có lẽ đã phần nào lý giải được sức hút từ chất lượng những khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp tại Thu Cúc.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-1

Chị Thu Hà (32 tuổi, quê Hải Dương) hiện đang là chủ một cửa hàng làm nail, chăm sóc tóc tại Thủ đô Berlin (Đức)

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-2

Tại đây, chị được giảng viên tận tình hướng dẫn và “cầm tay chỉ việc” với giáo trình đào tạo khoa học, từ cơ bản đến nâng cao

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-3

Đặc biệt, học viên phun xăm sẽ được thực hành trên mẫu thật – giúp chị nắm vững được các kiến thức chuyên môn một các dễ dàng.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-4

Hoàn thành khoá học, Chị Hà được trao Chứng chỉ tốt nghiệp do Sở Lao động Thương binh & Xã hội cấp, đây chính là tấm vé thông hành có giá trị pháp lý.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-5

Sau khi tốt nghiệp khoá học Phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc và làm việc như một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp tại Việt Nam trong vòng 6 tháng, chị Hà đã quay lại Đức và tự mở một trung tâm làm đẹp.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-6

Bằng tất cả các kiến thức được đào tạo tại Thu Cúc, chị Hà đã xây dựng được một thương hiệu làm đẹp rất thành công của riêng mình, được nhiều khách hàng Đức tin tưởng, lựa chọn.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc-tu-tin-khoi-nghiep-nuoc-ngoai-7

Khách hàng đến với chị trung tâm làm đẹp của chị Hà luôn hài lòng về đôi lông mày mang tính thẩm mỹ cao và phù hơp với khuôn dáng khuôn mặt.

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn đang tặng lì xì đầu xuân cho khách hàng đăng ký khóa học ngay trong tháng 2 này. Đăng kí ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999