Không chỉ thu hút khán giả truyền hình bằng những vai diễn giàu cảm xúc, nữ diễn viên Đàm Hằng còn sở hữu nhan sắc cuốn hút với khuôn mặt thanh tú và đôi mắt biết nói.

Diễn viên Đàm Hằng được khán giả biết đến rộng rãi qua những vai diễn ấn tượng trong phim “Phía sau tội ác”, “Dòng sông phẳng lặng”, “Lời sám hối muộn màng”, hay vở kịch hình thể “Hồn Trương Ba da hàng thịt”… Hiện chị đang tham gia diễn xuất trong phim “Gia phả của đất” dự kiến phát sóng trên truyền hình cuối năm 2015.

Cuối năm 2015, khán giả sẽ được đón xem nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ phim “Gia phả của đất” (Ảnh hậu trường phim)

Cuối năm 2015, khán giả sẽ được đón xem nữ diễn viên xinh đẹp trong bộ phim “Gia phả của đất” (Ảnh hậu trường phim).

Là tên tuổi không còn xa lạ trong làng điện ảnh nước nhà nhưng ít ai biết được rằng, Đàm Hằng lại xuất thân từ một diễn viên múa

Là tên tuổi không còn xa lạ trong làng điện ảnh nước nhà nhưng ít ai biết được rằng, Đàm Hằng lại xuất thân từ một diễn viên múa.

Không chỉ nổi tiếng với lối diễn xuất truyền cảm, chị còn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ bởi thân hình mảnh mai cùng khuôn mặt khả ái

Không chỉ nổi tiếng với lối diễn xuất truyền cảm, chị còn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ bởi thân hình mảnh mai cùng khuôn mặt khả ái.

Nụ cười tươi cùng đôi mắt long lanh tạo sức cuốn hút rạng rỡ cho khuôn mặt nữ diễn viên

Nụ cười tươi cùng đôi mắt long lanh tạo sức cuốn hút rạng rỡ cho khuôn mặt nữ diễn viên

Không thể phủ nhận nhan sắc của chị ngày càng mặn mà theo bề dày của sự nghiệp diễn xuất

Không thể phủ nhận nhan sắc của chị ngày càng mặn mà theo bề dày của sự nghiệp diễn xuất.

Thế nhưng, ở độ tuổi 33, diễn viên Đàm Hằng cũng phải đối mặt với những vấn đề như bao phụ nữ khác, một trong số đó là mỡ thừa sau sinh. Không khó để nhận ra đôi tay của chị không còn mảnh mai như ngày nào.

Thế nhưng, ở độ tuổi 33, diễn viên Đàm Hằng cũng phải đối mặt với những vấn đề như bao phụ nữ khác, một trong số đó là mỡ thừa sau sinh. Không khó để nhận ra đôi tay của chị không còn mảnh mai như ngày nào.

“Là người của công chúng, tôi cho rằng chăm chút cho ngoại hình cũng chính là thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Thu Cúc luôn là địa chỉ hàng đầu tôi lựa chọn khi làm đẹp” – Diễn viên Đàm Hằng cho biết

“Là người của công chúng, tôi cho rằng chăm chút cho ngoại hình cũng chính là thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Thu Cúc luôn là địa chỉ hàng đầu tôi lựa chọn khi làm đẹp” – Diễn viên Đàm Hằng cho biết.

Để loại bỏ  mỡ thừa vùng cánh tay, nữ diễn viên đã lựa chọn phương pháp hút mỡ Vaser Lipo.

Để loại bỏ mỡ thừa vùng cánh tay, nữ diễn viên đã lựa chọn phương pháp hút mỡ Vaser Lipo.

Thu Cúc hiện đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ thẩm mỹ tại cả Hà Nội và cơ sở Sài Gòn. Truy cập tại thammythucuc.vn để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888