Trải qua 4 lần phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, tạo môi trái tim, nâng mũi bọc sụn và gọt mặt V-line, cô gái 8X gây bất ngờ cho nhiều người khi sở hữu khuôn mặt trẻ trung nổi bật.

“Phụ nữ xấu thì không có quà” – từng sở hữu ngoại hình với gương mặt khá thô, rất nhiều lần Nhữ Thị Tình mặc cảm với vẻ bề ngoài của mình. Đôi mắt sụp mí, nhiều bọng mỡ, đôi môi kém duyên, mũi thấp và khuôn mặt thô là điều mà Tình luôn cảm thấy muộn phiền. Những đặc điểm này khiến gương mặt của cô nàng luôn già hơn tuổi.

Hiểu được nhan sắc có ý nghĩa thế nào đối với phái nữ, cô bạn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để nâng tầm nhan sắc.

Sau khi thực hiện 3 tiểu phẫu cắt mí chuẩn Hàn, tạo môi trái tim và nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ vàng Thu Cúc vào cuối năm ngoái, đầu năm nay cô chủ cửa hàng lẩu cua quyết định gọt mặt V-line để hoàn thiện nhan sắc, mang đến nét đẹp thời thượng, nữ tính và trẻ trung hơn.

Gọt mặt V-line được đánh giá là dịch vụ phẫu thuật “đánh lừa tuổi tác”. Bởi nếu sở hữu gương mặt như bị bè ra, cộng với các dấu hiệu lão hóa đang hình thành, vùng da ngày càng chảy xệ, chùng nhão do trọng lượng tác động thì phương án hiệu quả giúp mặt thon gọn, làm biến mất khối da chùng chính là tạo khuôn mặt có đường nét V-line.

Gọt mặt V-line được đánh giá là dịch vụ phẫu thuật “đánh lừa tuổi tác”. Bởi nếu sở hữu gương mặt như bị bè ra, cộng với các dấu hiệu lão hóa đang hình thành, vùng da ngày càng chảy xệ, chùng nhão do trọng lượng tác động thì phương án hiệu quả giúp mặt thon gọn, làm biến mất khối da chùng chính là tạo khuôn mặt có đường nét V-line. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Sự “lột xác” ngoạn mục trên khuôn mặt của Tình khiến nhiều người ngạc nhiên

Sự “lột xác” ngoạn mục trên khuôn mặt của Tình khiến nhiều người ngạc nhiên (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Gọt mặt V-line giúp vùng viền hàm được vào nếp trở lại theo cấu trúc, hình dáng V-line thanh tú khiến khuôn mặt cô bạn Nhữ Tình trẻ ra đến vài tuổi.

Gọt mặt V-line giúp vùng viền hàm được vào nếp trở lại theo cấu trúc, hình dáng V-line thanh tú khiến khuôn mặt cô bạn Nhữ Tình trẻ ra đến vài tuổi.

Theo Bộ Y tế, gọt mặt V-line cần được thực hiện tại bệnh viện để   vì cần độ chính xác cao. Chính vì vậy cũng như những lần trước, Tình đã chọn Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc uy tín để thực hiện thẩm mỹ gọt cằm.

Theo Bộ Y tế, gọt mặt V-line cần được thực hiện tại bệnh viện để vì cần độ chính xác cao. Chính vì vậy cũng như những lần trước, Tình đã chọn Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc uy tín để thực hiện thẩm mỹ gọt cằm.

Với sự chuyên nghiệp của các bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại đây, cô nàng đã được trải nghiệm quy trình phẫu thuật theo chuẩn y tế, khoa học và .

Với sự chuyên nghiệp của các bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại đây, cô nàng đã được trải nghiệm quy trình phẫu thuật theo chuẩn y tế, khoa học và .

Có thể thấy những đường nét V-line mà Tình sở hữu làm tăng thêm độ nữ tính và gợi cảm cho khuôn mặt.

Có thể thấy những đường nét V-line mà Tình sở hữu làm tăng thêm độ nữ tính và gợi cảm cho khuôn mặt. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

Đồng thời đây cũng là cách đánh lừa tuổi tác thật của mình. Nhìn Nhữ Tình không khác gì một cô bạn 9X trẻ trung!

Đồng thời đây cũng là cách đánh lừa tuổi tác thật của mình. Nhìn Nhữ Tình không khác gì một cô bạn 9X trẻ trung!

Gương mặt cô gái trẻ  mang một thần thái mới, xinh xắn và đáng yêu hơn.

Gương mặt cô gái trẻ mang một thần thái mới, xinh xắn và đáng yêu hơn.

Cùng hành trình tôn vinh và chăm sóc vẻ đẹp của phái nữ, qua 20 năm phát triển, Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc lớn mạnh mỗi ngày với thành công làm đẹp được ghi nhận sau hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm qua. Hiện nay, với sự hội tụ hùng hậu đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng trong cả nước lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888