Anh Thư – cô gái 20 tuổi xinh đẹp đã có thể sở hữu dáng mũi S line đẹp long lanh như ý sau ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc. Đáng chú ý, Anh Thư từng trải qua một lần phẫu thuật mũi thất bại trước đó tại địa điểm khác.

Anh Thư đam mê kinh doanh từ khá sớm, với ngoại hình tương đối ưa nhìn, cô khởi nghiệp với nghề kinh doanh thời trang. Ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình khi kinh doanh trong nghề này, cô bạn trẻ đã tìm đến thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, lần đầu tiên thực hiện, mũi của Anh Thư đã bị biến chứng do không lựa chọn đúng cơ sở uy tín.

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y

Sau lần phẫu thuật đầu tiên, mũi của Anh Thư không những lộ chỉ mà còn bị viêm và thủng da đầu mũi. Do đó, cô bạn quyết định tìm đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để tìm sự .

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y2

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng có thâm niên hơn 20 năm, sự lựa chọn đề cao yếu tố này của Anh Thư đã giúp cô sở hữu dáng mũi đẹp mỹ mãn, khắc phục biến chứng trước kia.

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y3

Tại Thu Cúc, bác sĩ không chỉ giúp Anh Thư khắc phục biến chứng phẫu thuật trước kia mà còn tạo lại dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên cho cô bạn.

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y4

Chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc mũi của cô đã hồi phục và đẹp lên trông thấy.

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y5

Nhìn chiếc mũi tự nhiên như thật của Anh Thư, í tai biết cô từng trải qua giai đoạn “không dám ra đường” vì mũi hỏng.

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y6

Không chỉ tạo dáng S line thời thượng, chiếc mũi mới cũng cực kì hợp với gương mặt thanh tú của cô nàng.

lua-chon-nao-giup-anh-thu-so-huu-mui-dep-nhu-y7

Anh Thư chia sẻ kinh nghiệm “xương máu” của mình khi đi thẩm mỹ cho các bạn trẻ: “Đừng để những thứ hào nhoáng bên ngoài che mắt bạn, khi đi thẩm mỹ, hãy chọn sự trước tiên”.

Thu Cúc là thương hiệu tiên phong và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây không chỉ chú trọng chất lượng mà còn rất quan tâm đến chính sách cho khách hàng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ những chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai.

(Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888