Từng bị cha mẹ ngăn cấm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng sau khi khéo léo tìm cơ hội trò chuyện, bộc bạch và giải thích về công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cô bạn Việt Hà đã khiến gia đình thay đổi quan niệm về việc làm đẹp hiện nay.

Khổ tâm với đôi mắt một mí kém duyên, cô bạn Việt Hà (22 tuổi, Quảng Ninh) đã tìm hiểu qua internet và biết đến dịch vụ bấm mí Babi Eyes. Tuy nhiên khi xin phép thực hiện tiểu phẫu này thì cha mẹ cô bạn lại khá lo lắng và không đồng ý.

Hot girl 9X “lột xác” 180 độ sau khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người )

Hot girl 9X “lột xác” 180 độ sau khi thực hiện tiểu phẫu bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người )

Cha mẹ Việt Hà cho rằng không có vẻ đẹp nào bằng vẻ đẹp tự nhiên khi sinh ra và có cái nhìn cứng nhắc về vẻ đẹp “dao kéo”. Hơn nữa, đối với mẹ Hà, phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là liên quan đến vùng mắt. Không từ bỏ ước muốn có một đôi mắt đẹp hơn, cô nàng đã ra sức thuyết phục bố mẹ, từ việc đưa ra ý kiến về công nghệ phẫu thuật hiện đại, , tiểu phẫu thực hiện đơn giản, không xâm lấn các vùng xung quanh đến việc nói lên mong muốn có một khuôn mặt xinh tươi hơn với đôi mắt hai mí linh hoạt, trong veo.

Sau một cuộc hành trình thay đổi quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ, cha mẹ Hà cũng dần đồng tình với ý kiến của con gái và cho phép Hà đi thực hiện bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc.

Dù đã ấp ủ ý định bấm mí từ khá lâu rồi nhưng trước đây cô bạn lại không nhận được sự ủng hộ của người thân vì họ cho rằng làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Dường như đôi mắt một mí khiến Việt Hà kém duyên hơn.

Dù đã ấp ủ ý định bấm mí từ khá lâu rồi nhưng trước đây cô bạn lại không nhận được sự ủng hộ của người thân vì họ cho rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Dường như đôi mắt một mí khiến Việt Hà kém duyên hơn.

Hiểu được những trăn trở của bậc làm cha mẹ, Việt Hà đã khéo léo tìm cơ hội trò chuyện, bộc bạch và giải thích về bản chất của phương pháp bấm mí chi là một tiểu phẫu rất đơn giản,   và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị giác.

Hiểu được những trăn trở của bậc làm cha mẹ, Việt Hà đã khéo léo tìm cơ hội trò chuyện, bộc bạch và giải thích về bản chất của phương pháp bấm mí chi là một tiểu phẫu rất đơn giản, tối ưu và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị giác.

Đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng của Hà sau tiểu phẫu củng cố thêm lòng tin và thay đổi  quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ của cha mẹ.

Đôi mắt đẹp với hai mí rõ ràng của Hà sau tiểu phẫu củng cố thêm lòng tin và thay đổi quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ của cha mẹ.

Bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng,  cho vẻ đẹp nhanh chóng sau thẩm mỹ mà không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí Babi Eyes tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, cho vẻ đẹp nhanh chóng sau thẩm mỹ mà không cần nghỉ dưỡng.

Giờ đây cô bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối với nếp mí mắt tinh tế vô cùng tự nhiên, tạo nên điểm nhấn để gương mặt thêm cuốn hút. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Giờ đây cô bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối với nếp mí mắt tinh tế vô cùng tự nhiên, tạo nên điểm nhấn để gương mặt thêm cuốn hút. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Mắt đẹp nhanh chóng sau tiểu phẫu là của Thu Cúc dành cho các khách hàng bấm mí cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi đầu ngành, tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại là một trong những lý do khiến phái đẹp luôn lựa chọn Thu Cúc là nơi nâng tầm nhan sắc, để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 0934 451 900Hotline: 0904 434 888