Từ một cô gái có nhan sắc mờ nhạt, kém xinh đẹp, sau phẫu thuật nâng mũi, 9x Bích Ngọc đã thực sự lột xác thành hot girl “vạn người mê”.

Buồn rầu vì chiếc mũi thấp kém duyên, Bích Ngọc (SN 1992) đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc và ngoại hình ưng ý. Tuy nhiên cách đây 1 năm qua quá trình tìm hiểu, cô bạn vẫn còn băn khoăn bởi lúc này có nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi, không biết lựa chọn dịch vụ nào cho phù hợp và hiệu quả.

9x Bích Ngọc lột xác thành hot girl sau nâng mũi

Đến đầu năm nay, sau khi tham khảo ý kiến bạn bè, Ngọc đã quyết định đến Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp với tình trạng mũi hiện tại. Được các chuyên gia tư vấn, cô nàng quyết định thực hiện nâng mũi S line bởi phương pháp này có thể khắc phục được tất cả nhược điểm mũi: sống mũi thấp, ngắn… của Ngọc.

Chính sự lựa chọn đúng đắn phương pháp thẩm mỹ mũi, sau phẫu thuật Bích Ngọc đã được sở hữu chiếc mũi S line chuẩn như sao Hàn, đẹp tự nhiên và sang chảnh.

9x Bích Ngọc lột xác thành hot girl sau nâng mũi

9x Bích Ngọc lột xác thành hot girl sau nâng mũi

Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Bằng việc sử dụng công nghệ chuẩn Hàn kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng dáng mũi của khách hàng, bởi vậy trong hơn 2 thập kỷ qua, Thu Cúc đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công mang lại kết quả dáng mũi hoàn hảo dành cho phái đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888